Có 24 kết quả :

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa và ông Vũ Huy Hoàng. Ảnh IT

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và bà Hồ Thị Kim Thoa dính những sai phạm gì?

TPO - Với 2 nhiệm kỳ đứng đầu ngành Công Thương, ông Vũ Huy Hoàng bị tố liên quan đến hàng loạt quyết định bổ nhiệm bất thường những người được đánh giá là các “đệ tử thân tín” và con trai là Vũ Quang Hải vào những vị trí béo bở tại các công ty đẻ ra tiền thuộc ngành công thương. Còn bà Hồ Thị Kim Thoa liên quan đến những vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Bà Hồ Thị Kim Thoa

Đang xem xét cho bà Hồ Thị Kim Thoa nghỉ việc

TPO - Theo nguồn tin của Tiền Phong, Bộ Công Thương đang phối hợp với bà Hồ Thị Kim Thoa để làm các thủ tục, giải quyết nghỉ việc theo quy định của pháp luật. Được biết sau khi hết thời gian nghỉ phép, bà Thoa vẫn chưa đi làm việc trở lại.
Tài sản “khủng” gia đình Thứ trưởng Kim Thoa tại Điện Quang

Tài sản “khủng” gia đình Thứ trưởng Kim Thoa tại Điện Quang

TPO - Theo thống kê đến hết tháng 6/2016 (công bố năm 2017), các thành viên trong gia đình và người có liên quan của Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa hiện đang nắm giữ hơn 11 triệu cổ phiếu, tương ứng 34% vốn của Công ty CP Bóng đèn Điện Quang (mã DQC) với tổng giá trị tài sản ước tính hơn 700 tỷ đồng.
Đẩy mạnh chương trình “ánh sáng học đường”

Đẩy mạnh chương trình “ánh sáng học đường”

Chương trình "Ánh sáng học đường" là hoạt động phối hợp giữa Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang với các Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn cả nước, nhằm lắp đặt mô hình chiếu sáng chuẩn, an toàn cho từng lớp học góp phần bảo vệ thị lực cho các em học sinh.