Tạm giữ hơn nghìn bộ đèn huỳnh quang nhái thương hiệu Điện Quang

Tạm giữ hơn nghìn bộ đèn huỳnh quang nhái thương hiệu Điện Quang
Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương vừa tạm giữ 1.260 bộ đèn Artex làm nhái bộ đèn DoubleWing của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang.
Tạm giữ hơn nghìn bộ đèn huỳnh quang nhái thương hiệu Điện Quang ảnh 1

Qua kiểm tra tại nhà máy tại Bình Dương, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương lập biên bản và tạmthu giữ 1.260 bộ đèn huỳnh quang nhãn hiệu Artex là sản phẩm làm nhái bộ đèn DoubleWing của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang.

Bộ đèn Double Wing là sản phẩm đã được Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đăng ký độc quyền nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp và đã được cấp Bằng độc quyền Kiểu dáng công nghiệp (KDCN) do Bộ Khoa Học Công Nghệ - Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 15/05/2012 số 16717.

Hiện tại, toàn bộ sản phẩm đang bị tạm giữ tại Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương để các cơ quan chức tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là một trong những vấn đề nhức nhối, gây tác động xấu cho xã hội, làm nhiễu động thị trường hàng hoá.

Để bảo vệ quyền lợi của mình, cơ quan chức năng khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường và thông tin đến các cơ quan chức năng khi phát hiện hàng kém chất lượng, hàng gian, hàng giả, hàng nhái để góp phần bảo vệ và bình ổn thị trường.

Theo Viết
MỚI - NÓNG