Diện mạo mới của Angelababy

TPO - Angelababy lộ ảnh hút thuốc trong phòng có hàng chục chàng trai lạ mặt. Do đó, danh tiếng của cô bị ảnh hưởng.
Diện mạo mới của Angelababy ảnh 1Diện mạo mới của Angelababy ảnh 2

Sina đưa tin Angelababy trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang T China. Người đẹp Vân Trung Ca thử sức với tạo hình tóc ngắn nhuộm trắng. Đây được coi là hình ảnh khó thể hiện, nhưng Angelababy được nhận xét có thần thái mạnh mẽ, quyến rũ.

Diện mạo mới của Angelababy ảnh 3Diện mạo mới của Angelababy ảnh 4

Xuất thân là người mẫu ảnh, khả năng tạo hình là một trong những thế mạnh của Angelababy. Cô cũng là tiểu hoa đán 8X được giới thời trang săn đón. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của cô lại không được công nhận.

Diện mạo mới của Angelababy ảnh 5Diện mạo mới của Angelababy ảnh 6

Hiện tại, Angelababy đã trở lại trạng thái độc thân sau khi ly hôn tài tử Huỳnh Hiểu Minh vào tháng 1. Nữ diễn viên tập trung cho sự nghiệp nhưng bị đánh giá là tài nguyên đi xuống.

Diện mạo mới của Angelababy ảnh 7Diện mạo mới của Angelababy ảnh 8

Mới đây, Angelababy còn vướng tai tiếng đi chơi cùng nhóm người mẫu nam trẻ tuổi. Hình ảnh bị một nhân viên thuộc công ty của nữ diễn viên tiết lộ.

Diện mạo mới của Angelababy ảnh 9

Người hâm mộ của ngôi sao Cô phương bất tự thưởng chỉ ra trong nhóm này còn có cả nam diễn viên Tống Uy Long.

Diện mạo mới của Angelababy ảnh 10

Ngoài ra, Angelababy còn bị chỉ trích hút thuốc điêu luyện. Trước đó, nữ diễn viên hứa cai thuốc. Giới thạo tin cho biết Angelababy bị nghiện thuốc. Cô cũng có cuộc sống phóng khoáng, thích tụ tập bạn bè.

Diện mạo mới của Angelababy ảnh 11

Sắp tới khán giả gặp lại Angelababy trong dự án cổ trang Trần duyên, đóng cặp Mã Thiên Vũ. Sina bình luận do diễn kém, nhiều nhà sản xuất từ chối mời người đẹp đóng phim. Cô bị gọi là "thảm họa diễn xuất". Các dự án của cô không được mong đợi như đồng nghiệp cùng lứa. Angelababy không được giao vai diễn lớn. Cô cũng chỉ đóng cặp với đàn em ít tiếng tăm.

Diện mạo mới của Angelababy ảnh 12

Không tiến bộ trong diễn xuất, vị thế của Angelababy đang dần thụt lùi so với đồng nghiệp và đàn em trong giới giải trí. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô muốn cải thiện diễn xuất để con trai không phải xấu hổ vì người mẹ diễn tệ. Do đó, trong phim Dáng hình tình yêu vừa lên sóng, Angelababy đã hạn chế các biểu cảm nhăn mặt, trợn mắt. Song, sự tiến bộ của nữ diễn viên chưa nhiều. Dự án vẫn bị đánh giá chất lượng trung bình.

Tin liên quan