Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng

Ngoài Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Hoàng Bảo Châu, các trường Ngân hàng còn được chú ý với hàng loạt cô gái vừa xinh đẹp lại tài năng.
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 1

Nguyễn Hoàng Bảo Châu (sinh năm 2000) là sinh viên Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Cô từng vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, là thí sinh nhỏ tuổi nhất bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy.

Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 2  
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 3

Bảo Châu được đánh giá có gương mặt đậm chất "beauty queen". Hiện ngoài việc học, cô còn tham gia làm MC, làm mẫu ảnh. Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 là một trong những gương mặt nổi bật nhất của Học viên Ngân hàng.

Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 4 Vương Tú (21 tuổi, Nghệ An) hiện là nữ sinh Học viện Ngân hàng. Cô được dân mạng chú ý bởi gương mặt có nét lai Tây. Tuy nhiên, trên thưc tế cả bố mẹ của hot girl này đều là người Việt.
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 5  
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 6 Cô gái gốc Nghệ An thường xuất hiện trong các nhóm ảnh gái xinh. Bên cạnh việc học, Vương Tú còn theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh. Cô được dân mạng dự đoán là thế hệ hot girl đình đám tiếp trong tương lai.
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 7 Nguyễn Thị Kim Chi đang là sinh viên năm 2 ĐH Ngân hàng TP.HCM. Cô được dân mạng quan tâm vì sở hữu mái tóc dài cùng nụ cười tươi tắn.
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 8
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 9 Dù được chú ý qua những tấm ảnh hút ánh nhìn nhưng Kim Chi cho biết chưa từng làm mẫu ảnh trước đó. Cô từng nhận nhiều lời mời chụp lookbook nhưng chưa đồng ý, muốn chú tâm vào việc học nhiều hơn.
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 10 Ngô Ánh Quỳnh (sinh năm 1998) hiện là sinh viên Học viện Ngân hàng. Với vẻ ngoài xinh xắn, cô được dân mạng so sánh với các ulzzang Hàn Quốc.
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 11  
Điểm mặt hot girl xuất thân từ các trường Ngân hàng ảnh 12 Ngoài vẻ ngoài xinh xắn, cô còn sở hữu chiều cao lý tưởng 1,65 m. Cô gái gốc Nghệ An có đam mê với nghề vẽ, từng có nhiều tác phẩm trưng bày tại các hội sách, triển lãm. Hiện cô vẫn theo đuổi con đường học vấn và theo đuổi ước mơ mỹ thuật.
Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG