Đi tù vì tội ăn trộm… bánh mì cũ

Đi tù vì tội ăn trộm… bánh mì cũ
TPO - Hai tên trộm đột nhập vào một nhà hàng ăn uống ở Úc, thay vì lấy đi số tiền bán hàng thì hai tên trộm lẩn thẩn này lại chỉ cướp được những chiếc bánh mì cũ và hành động đó đã phải trả giá bằng nhiều năm tù. Ông Thẩm phán đã gọi chúng là một cặp "đầu đất”. 
Đi tù vì tội ăn trộm… bánh mì cũ ảnh 1

Mới đây hai tên trộm đã đột nhập vào tiệm ăn và nhanh tay chộp lấy một cái túi vì chúng phỏng đoán là trong đó chứa số tiền hàng khoảng 30.000 Đô la Úc (18.000 Euro). Tuy nhiên chúng có biết đâu rằng, trong đó chứa toàn là những chiếc bánh mỳ loại nhỏ đã cũ.

Sau đó do vô ý mà một phát đạn đã bay ra khỏi nòng từ khẩu súng ngắn của một tên trộm và viên đạn đã găm thẳng vào mông của tên tòng phạm với hắn. Trong bản luận tội, thẩm phán Roland Williams đã mô tả hai tên trộm như thể là “một cặp đầu đất” và sẽ phải nhận bản án là 7 hoặc 8 năm tù.

Lê Quân
Theo Spiegel

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.