Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch

TPO - Pù Luông (Thanh Hoá) thuộc vùng núi đá vôi đất thấp, có nhiều rừng rậm nhiệt đới và ít dân cư sinh sống nên không khí và thời tiết ở đây khá mát mẻ, dễ chịu, rất thích hợp để các bạn trẻ "săn" mây và ghi lại những bức hình nắng tươi rực rỡ trong dịp mùa thu này.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 1

 Pù Luông thuộc vùng núi đá vôi đất thấp, có nhiều rừng rậm nhiệt đới và ít dân cư sinh sống nên không khí và thời tiết ở đây khá mát mẻ, dễ chịu.

Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 2 Tháng 9 và 10 là khoảng thời gian đẹp nhất tại Pù Luông.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 3 Bạn có thể chiêm ngưỡng được những vạt mây đang ôm trọn lấy trườn núi xung quanh và mơ màng lớp sương sớm dưới thung lũng bên dưới đèo
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 4  Khoảng cách từ Hà Nội đến Pù Luông khoảng 200km.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 5 Thiên nhiêu dường như dành rất nhiều sự ưu ái cho Pù Luông với cảnh sắc vô cùng hút mắt.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 6 Những thửa ruộng bậc thang khoác một màu áo mới.  
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 7 Mùa thu rất thích hợp để các bạn trẻ "săn" mây
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 8 Tháng 9 và tháng 10 là thời điểm Pù Luông bước vào mùa lúa chín, tất cả các khu ruộng bậc thang bên sườn đồi sẽ chuyển sang màu vàng rực rỡ, khiến cho Pù Luông mang một vẻ đẹp trù phú mơ màng. 
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.