Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch

TPO - Pù Luông (Thanh Hoá) thuộc vùng núi đá vôi đất thấp, có nhiều rừng rậm nhiệt đới và ít dân cư sinh sống nên không khí và thời tiết ở đây khá mát mẻ, dễ chịu, rất thích hợp để các bạn trẻ "săn" mây và ghi lại những bức hình nắng tươi rực rỡ trong dịp mùa thu này.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 1  Pù Luông thuộc vùng núi đá vôi đất thấp, có nhiều rừng rậm nhiệt đới và ít dân cư sinh sống nên không khí và thời tiết ở đây khá mát mẻ, dễ chịu.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 2 Tháng 9 và 10 là khoảng thời gian đẹp nhất tại Pù Luông.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 3 Bạn có thể chiêm ngưỡng được những vạt mây đang ôm trọn lấy trườn núi xung quanh và mơ màng lớp sương sớm dưới thung lũng bên dưới đèo
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 4  Khoảng cách từ Hà Nội đến Pù Luông khoảng 200km.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 5 Thiên nhiêu dường như dành rất nhiều sự ưu ái cho Pù Luông với cảnh sắc vô cùng hút mắt.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 6 Những thửa ruộng bậc thang khoác một màu áo mới.  
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 7 Mùa thu rất thích hợp để các bạn trẻ "săn" mây
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 8 Tháng 9 và tháng 10 là thời điểm Pù Luông bước vào mùa lúa chín, tất cả các khu ruộng bậc thang bên sườn đồi sẽ chuyển sang màu vàng rực rỡ, khiến cho Pù Luông mang một vẻ đẹp trù phú mơ màng. 
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Dàn nữ sinh 'khuấy đảo' nhà thi đấu SEA Games 31 bùng nổ, sôi động

Dàn nữ sinh 'khuấy đảo' nhà thi đấu SEA Games 31 bùng nổ, sôi động

TPO - Hơn 1.000 cổ động viên là sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội đến cổ vũ cho đội tuyển bóng ném trong nhà Việt Nam khiến không khí tại nhà thi đấu ở Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh (thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh) bùng nổ, sôi động hẳn lên. Những cổ động viên này đã tiếp sức cho các vận động viên Việt Nam thi đấu.