Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch

TPO - Pù Luông (Thanh Hoá) thuộc vùng núi đá vôi đất thấp, có nhiều rừng rậm nhiệt đới và ít dân cư sinh sống nên không khí và thời tiết ở đây khá mát mẻ, dễ chịu, rất thích hợp để các bạn trẻ "săn" mây và ghi lại những bức hình nắng tươi rực rỡ trong dịp mùa thu này.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 1  Pù Luông thuộc vùng núi đá vôi đất thấp, có nhiều rừng rậm nhiệt đới và ít dân cư sinh sống nên không khí và thời tiết ở đây khá mát mẻ, dễ chịu.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 2 Tháng 9 và 10 là khoảng thời gian đẹp nhất tại Pù Luông.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 3 Bạn có thể chiêm ngưỡng được những vạt mây đang ôm trọn lấy trườn núi xung quanh và mơ màng lớp sương sớm dưới thung lũng bên dưới đèo
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 4  Khoảng cách từ Hà Nội đến Pù Luông khoảng 200km.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 5 Thiên nhiêu dường như dành rất nhiều sự ưu ái cho Pù Luông với cảnh sắc vô cùng hút mắt.
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 6 Những thửa ruộng bậc thang khoác một màu áo mới.  
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 7 Mùa thu rất thích hợp để các bạn trẻ "săn" mây
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 8 Tháng 9 và tháng 10 là thời điểm Pù Luông bước vào mùa lúa chín, tất cả các khu ruộng bậc thang bên sườn đồi sẽ chuyển sang màu vàng rực rỡ, khiến cho Pù Luông mang một vẻ đẹp trù phú mơ màng. 
Đi săn mây ở Pù Luông, địa điểm sống ảo cho dân mê xê dịch ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Tuyến đường 2.300 tỷ dài 15 km nối Hà Nội với Vĩnh Phúc hoạt động ra sao?

Tuyến đường 2.300 tỷ dài 15 km nối Hà Nội với Vĩnh Phúc hoạt động ra sao?

TPO - Với tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng từ ngân sách Nhà nước và vốn ODA, tuyến đường trục Mê Linh nối các huyện Đông Anh, Mê Linh (Hà Nội) với huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) có mặt cắt rộng 100 m, thiết kế từ 4 đến 10 làn xe. Lượng xe lưu thông qua đây khá thông thoáng sau gần 5 năm đưa vào vận hành.