Đem tiền, biệt thự, xe hơi 'câu' tình trẻ, quý cô giàu có chết lặng nhận cái kết không ngờ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị chỉ rung động theo cảm tính rồi tìm cách chinh phục đối tác bằng tiền, bằng khoe nhà ở, khoe công ty khiến kẻ xấu sẵn có ý đồ đen tối thêm động lực mà lên kế hoạch lừa tình, lừa tiền của chị một cách dễ dàng.

Chị đừng giận chứ em thấy để có cái kết đắng cay, thua thiệt mà chị đang gánh chịu này thì rõ ràng không ai khác ngoài bản thân chị đã tự đẩy mình vào bẫy do mình cài sẵn thôi!

Thực tế với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai đẹp 'khéo chiều' khiến bà chủ giàu có mất cả chì lẫn chài, là chị chỉ rung động theo cảm tính rồi tìm cách chinh phục đối tác bằng tiền, bằng khoe nhà ở, khoe công ty khiến kẻ xấu sẵn có ý đồ đen tối thêm động lực mà lên kế hoạch lừa tình, lừa tiền của chị một cách dễ dàng.

Tuy vậy chuyện không mong muốn đã qua, theo em chị không cần quá day dứt, quá bận tâm ôm khổ làm gì cho thêm phiền lòng bố mẹ, anh trai và ảnh hưởng đến sức khỏe của chị. Chị hãy quên kẻ Sở Khanh bẩn thỉu, vô đạo đức đó đi sau khi chị đã nhận ra mình sai ở đâu để khắc phục, sửa chữa.

Cuộc sống phía trước của chị còn rất dài, công việc điều hành công ty đang rất cần có sự quản lý của chị, chị còn bố mẹ, còn anh trai luôn thương yêu, giúp đỡ chị. Mạnh mẽ đứng lên chị nhé, mong chị vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn nhạy cảm này. Rồi chị sẽ tìm được bờ vai xứng đáng với tình yêu của chị. Chúc chị sớm có được bình an trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.