Đêm đầu tiên sau 2 năm xa cách, vợ chết lặng khi thấy chồng làm điều này

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng cháu là người đàn ông tốt, ngay từ lúc yêu đã không tính toán so đo khi cháu lớn hơn chồng 2 tuổi, vì vậy bác tin rằng nếu cháu tế nhị, khéo léo trong chuyện tình cảm riêng tư và tôn trọng chồng thì tổ ấm của cháu lại êm đềm hạnh phúc thôi. 

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng và đêm 'tân hôn' bẽ bàng sau 2 năm xa cách, chuyện ngoại tình của chồng cháu với gái quán nếu nguyên nhân đơn giản là do cháu tránh né việc yêu vì sợ hỏng công trình thẩm mĩ sửa mũi, sửa môi, bơm ngực, hút mỡ bụng của mình thì vẫn còn cơ hội để níu kéo hạnh phúc gia đình đấy cháu ạ. 

Nếu thực sự vợ chồng cháu còn tình cảm với nhau, còn muốn duy trì hôn nhân để bên nhau đến trọn đời, để chung tay nuôi dạy các con trưởng thành, khôn lớn, thì cháu nên chủ động thu xếp thời gian ngồi lại với chồng, bày tỏ hết mọi suy nghĩ dẫn đến việc làm chưa được chồng ủng hộ đó để chồng thông cảm bỏ qua cho mình mà hàn gắn hôn nhân . 

Bác không cho việc làm của cháu là sai lầm mà chỉ nghĩ rằng cháu chưa cân nhắc kĩ, chưa bàn bạc để có sự đồng thuận của chồng và cháu quá lạm dụng ngay một lúc để tân trang, nâng cấp cơ thể nên mới xảy ra trục trặc. 

Chồng cháu là người đàn ông tốt, ngay từ lúc yêu đã không tính toán so đo khi cháu lớn hơn chồng 2 tuổi, vì vậy bác tin rằng nếu cháu tế nhị, khéo léo trong chuyện tình cảm riêng tư và tôn trọng chồng thì tổ ấm của cháu lại êm đềm hạnh phúc thôi. 

Mọi việc bây giờ là tùy thuộc vào cách ứng xử của cháu, mong cháu bình tĩnh, sáng suốt để đạt được kết quả như ý cháu nhé. Chúc cháu may mắn. 

MỚI - NÓNG
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh
Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh
TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 sáng 14/4

'Cuộc đua tranh khốc liệt': Việt Nam cố hết sức để có vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 sáng 14/4, các thành viên tập trung thảo luận các biện pháp phòng chống dịch bệnh chủ động; tích cực đàm phán, tìm kiếm các nguồn vắc xin; tạo mọi điều kiện để thử nghiệm vắc xin trong nước, chuẩn bị phương án đầu tư nếu thử nghiệm thành công.