Đề nghị tử hình 4 bị cáo trong “đại án” ma tuý ở Lạng Sơn

Đề nghị tử hình 4 bị cáo trong “đại án” ma tuý ở Lạng Sơn
TP - Sau 4 ngày xét xử, TAND tỉnh Lạng Sơn đã làm rõ hành vi buôn bán, vận chuyển ma tuý đối với 13 bị cáo là người Lạng Sơn trong “đường dây 500 bánh heroin”. 

Trước đó, các bị cáo khai nhận: Từ tháng 2/2010 đến tháng 5/2013, đã tham gia vận chuyển 500 bánh heroin từ Việt Nam sang Trung Quốc. 

Đường dây ma tuý chia thành 7 nhóm hoạt động tinh vi, liên kết với nhau rất chặt chẽ. Trong đường dây, có nhiều người là anh em, họ hàng.

VKS đề nghị 4 bị cáo với mức án tử hình, 3 án chung thân. Các bị cáo còn lại bị đề nghị mức án từ 15 đến 20 năm tù. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong dự án Phú Gia Compound

Vì sao Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ “nhôm”

TP - Ngày 21/9, theo thông tin của Tiền Phong, UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Đây là một trong số 9 dự án có liên quan Vũ “nhôm” từng bị điều tra và kết luận có sai phạm.
Bên trong dự án Phú Gia Compound.

Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ 'nhôm'

TPO - UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã khởi kiện UBND TP liên quan đến hồ sơ pháp lý dự án này. 
Bắt tạm giam can phạm vụ thảm sát 3 chị em người tình

Bắt tạm giam can phạm vụ thảm sát 3 chị em người tình

TPO - Chiều 21/9, Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết , Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lý Văn Phương (30 tuổi), ngụ tại ấp Bào Lớn, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng) về tội “Giết người”.