Đề nghị truy tố bị can bắt cóc em họ, cưỡng dâm thím dâu

Do muốn "quan hệ" với thím dâu nên Tâm bắt con nhỏ của chị này để gây áp lực rồi giở trò đồi bại với thím trong ngôi nhà hoang.

Ngày 10/7, công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã có kết luận điều tra chuyển hồ sơ đề nghị Viện KSND huyện truy tố bị can Lê Hàng Văn Tâm (20 tuổi, ngụ xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc) về tội bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng dâm.

Theo kết luận điều tra, do có ý định quan hệ tình dục từ trước với chị Trịnh Thị Hoa (vợ chú ruột của Tâm) nên tối 21/3, Tâm đã đến nhà bà nội để bắt cháu Thu (4 tuổi) là con của vợ chồng chú thím đưa lên xe máy chở vào vườn cao su gần nhà.

Đến 23h cùng ngày, Tâm gọi điện thoại cho chị Hoa đưa ra yêu cầu muốn đón con về thì chị phải đi vào vườn cao su gặp mặt. Chỉ được đi một mình, nếu đông người thì không bảo toàn tính mạng đứa bé. Do trời tối nên chị Hoa chạy xe máy cùng hai người thân vào điểm hẹn.

Quan sát thấy đông người nên Tâm ôm cháu nhỏ đi bộ vào rừng cao su, sau đó vào chòi trong rẫy của một người khác xin ngủ nhờ. Đến rạng sáng hôm sau, Tâm cõng cháu bé đi vào khu vực rừng núi Hồng Nhung để trốn sự truy đuổi của mọi người.

Chiều tối hôm sau, chị Hoa điện thoại cho Tâm và vận động đưa cháu bé về. Nhưng anh này tiếp tục yêu cầu chị Hoa phải đi một mình vào khu vực vườn tràm gặp nhau thì mới thả cháu bé. Lo lắng cho sự an toàn của con, chị thực hiện theo ý của Tâm.

Đến khi trời tối hẳn, chị Hoa mang theo cơm, nước đi vào khu vực vườn tràm. Tâm nấp gần đó thấy thím đi một mình nên ra tín hiệu cho chị Hoa vào gặp cháu bé.

Tại đây, sau khi ăn cơm xong, cháu bé mệt nên chị Hoa đã nằm ôm con ngủ. Thấy vậy, Tâm tới nằm gần và có hành vi giao cấu với thím. Do sợ Tâm nên chị Hoa buộc phải đồng ý. Tuy nhiên, vì lý do khách quan nên sự việc xảy ra không thành.

Lát sau, Tâm lấy điện thoại của chị Hoa cất đi, yêu cầu nằm tại chỗ rồi đưa cháu bé ra ngoài bìa rừng, gọi điện kêu người nhà tới đó đón. Sau khi để cháu bé cháu ở lại một mình, Tâm quay về chỗ chị Hoa đưa chị qua một khu vực vườn tràm khác.

Do chị Hoa bị cảm nên Tâm đi lấy dầu gió cạo gió đồng thời tìm lấy đệm, gối đưa chị người thím tới một ngôi nhà hoang gần đó.

Rạng sáng hôm sau, Tâm tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng dâm chị Hoa. Chờ khi Tâm ngủ say, chị đã lén bỏ trốn về nhà và trình báo công an.

Sau khi được gia đình vận động, hai ngày sau Tâm ra đầu thú.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Trùng Khánh 

Theo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG