Dê con có hai mặt, bốn mắt ở Pakistan

Dê con có hai mặt, bốn mắt ở Pakistan
Con dê đột biến có hai gương mặt với hai chiếc miệng và bốn con mắt chào đời ở một ngôi làng tại Pakistan.

Dê non hai tháng tuổi có hình dáng dị thường bú sữa bình được ghi hình tại Rawalpindi, Pakistan, Long Room hôm 9/3 đưa tin. Con vật dường như mắc hội chứng mang tên polycephaly có nghĩa là "nhiều đầu" trong tiếng Hy Lạp.

Động vật mắc hội chứng polycephaly có hai đầu trên một cơ thể. Mỗi chiếc đầu có bộ não riêng và chia sẻ chung quyền kiểm soát cơ quan nội tạng và các chi dù cấu trúc nối giữa hai đầu khác nhau trong từng trường hợp. Con vật hiếm khi sống quá vài tháng tuổi.

Động vật có hai đầu được gọi là bicephalic hoặc dicephalic. Nếu chúng có ba chiếc đầu, chúng có tên tricephalic. Những người dân địa phương tỏ ra kinh ngạc và gọi con dê là "một kỳ quan tự nhiên".

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Nhóm bạn cùng phòng - những người sáng lập ra Facebook

Mạng xã hội, góc khuất của Mark Zuckerberg

TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang mạng xã hội Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đại học Harvard cho đến khi trở thành một thế lực xoay chuyển thế giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi mới ngoài 20 tuổi.Thành công nhanh chóng được sự chú ý của Hollywood.