Đấu trí tập 21: Muốn nhập hội con nhà quan chức, tài khoản ngân hàng phải có chục tỷ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập 21 phim Đấu trí tiếp tục hé lộ số tiền khủng mà hội con nhà quan chức được gia đình chu cấp, trong đó có con gái của Chi cục trưởng Chi cục Hải quan. 

Vốn là chỗ thân tình với chủ tịch tỉnh Đông Bình, Hoàng Đức (Vĩnh Xương), Giám đốc công ty Thành Đông cứ gặp khó là lại đến tỉ tê với chủ tịch tỉnh. "Các anh luôn coi Thành Đông là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh, là hạt nhân trong chuyển đổi số, nhưng có quá nhiều bất cập, quá nhiều quyết định chồng chéo của các sở ban ngành cho dự án này"- Đức mách với ông Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên).

Đấu trí tập 21: Muốn nhập hội con nhà quan chức, tài khoản ngân hàng phải có chục tỷ ảnh 1

Hoàng Đức tỉ tê, mách lẻo với chủ tịch tỉnh.

Hoàng Đức than thở rằng doanh nghiệp của mình khó lòng xoay xở, phát triển dự án bất động sản nếu phải chịu nhiều quyết định từ các ban ngành liên quan. Chủ tịch Phát lập tức tuyên bố điều chỉnh tất cả những vướng mắc Đức vừa nói, với một điều kiện duy nhất là dự án của Thành Đông phải được hoàn thiện trong nhiệm kì của ông Phát.

Đấu trí tập 21: Muốn nhập hội con nhà quan chức, tài khoản ngân hàng phải có chục tỷ ảnh 2

Ông Phát ra điều kiện dự án phải hoàn thành ngay trong nhiệm kì của mình.

Trong tập 21 phim Đấu trí, Quyên (Thùy Dương)- con gái Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình càng lúc càng cho thấy lối sống xa xỉ, ăn chơi trác táng. Cô nàng giấu bố tậu hẳn một chiếc xe sang để phục vụ cho những cuộc chơi với hội con nhà giàu.

Trước mặt ông Cửu (NSƯT Đức Khuê), Quyên tỏ ra mình là đứa con chăm chỉ, giỏi giang. Khi bố gọi điện đến đúng lúc Quyên đang ở khu resort, cô nàng vội vàng khoác áo sơ-mi, chạy ra ghế đá ngồi và lấy lí do "ra ngoài học cho thoáng".

Đấu trí tập 21: Muốn nhập hội con nhà quan chức, tài khoản ngân hàng phải có chục tỷ ảnh 3

Con gái ông Cửu giả vờ chăm chỉ trước mặt bố.

Theo tìm hiểu của Phong (Xuân Phúc), Quyên vẫn được coi là con nhà lành, nhưng hay giao du, đua đòi theo nhóm bạn ăn chơi. Khi tỏ ý muốn nhập hội với các cậu ấm cô chiêu nhà quan chức, Phong nhận được câu trả lời "chỉ cần trong thẻ có đủ tiền là được". Tuy nhiên, số tiền được coi là đủ phải cỡ chục tỷ, đủ thấy hội con nhà giàu của Quyên được gia đình chu cấp số tiền "khủng" như thế nào.

Đấu trí tập 21: Muốn nhập hội con nhà quan chức, tài khoản ngân hàng phải có chục tỷ ảnh 4

Phong định dùng 10 triệu để nhập hội con nhà giàu.

Tập 21 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 16/8 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG