Đau đớn vì tội “ngoại tình” từ trên trời rơi xuống

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bằng các chứng cứ khoa học chị hãy chứng minh cho chồng hiểu căn bệnh chị mắc phải là bình thường, có thể do môi trường, do cơ địa của chị chứ không phải do chị quan hệ trai gái ngoài luồng, lăng nhăng mà mắc bệnh.

Đọc câu chuyện Chồng “cấm vận” cả năm vì nghi vợ ngoại tình, tôi thấy tình hình gia đình của chị đang diễn biến theo chiều hướng ngày càng xấu đi đấy. 

Nếu chị không nhanh chóng tìm lối thoát cho quan hệ căng thẳng của vợ chồng chị thì chắc chắn rằng không còn lâu nữa hạnh phúc của anh chị sẽ có kết cục tất yếu là đường ai nấy đi.

Tôi không nhận xét hàm hồ mà đó là sự thật. Bởi cả năm nay mà chị không có cách nào để thuyết phục chồng chị nghe ra, chấp nhận sinh hoạt bình thường lại với chị chỉ vì nghi chị ngoại tình khi biết chị mắc một căn bệnh phụ khoa phải vào viện để chữa trị. Theo tôi, nếu chị là người chịu khó tìm tòi, học hỏi thì qua tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, qua sách, báo chị cũng có thể tìm được câu trả lời cho chính bản thân và cả chồng chị về nguyên nhân mắc bệnh, cơ chế lây lan, cách phòng tránh và chữa trị cho dứt điểm.

Vậy mà chỉ vì ngại ngùng, vì thiếu hiểu biết chị đã biến chuyện giản đơn thành chuyện phức tạp, ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Tốt nhất bây giờ chị nên tìm cơ hội, đợi lúc nào chồng chị vui vẻ chị có lời tâm sự, giãi bày cùng anh ấy, sao cho anh ấy thấy rằng chị là vợ tốt, sống chung thủy, yêu chồng, thương con nhất mực.

Bằng các chứng cứ khoa học chị hãy chứng minh cho chồng hiểu căn bệnh chị mắc phải là bình thường, có thể do môi trường, do cơ địa của chị chứ không phải do chị quan hệ trai gái ngoài luồng, lăng nhăng mà mắc bệnh.

Tôi tin rằng chồng chị là người có học, anh ấy sẽ nhận ra cái sai, cái cố chấp của mình mà hàn gắn lại hạnh phúc vợ chồng với chị. Hãy kiên trì và thật thông cảm với những suy nghĩ một chiều của chồng chị thì mới mong giải quyết tốt câu chuyện này chị ạ. Chúc chị thành công. 

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.