Có 23 kết quả :

Đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa của người dân

Đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa của người dân

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, thượng tá Trần Anh Mạnh, Phó Giám đốc phụ trách sản xuất của Nhà máy Z121, cho biết, pháo hoa dân dụng đang được sản xuất trên 3 dây chuyền tại một số cơ sở của nhà máy. Vì thế, đòi hỏi nhà máy phải đáp ứng các yêu cầu về mặt bằng nhà xưởng và thiết bị đủ điều kiện an toàn trong quá trình sản xuất.
UH-60 Black Hawk - Trực thăng tham chiến nhiều nhất thế giới

UH-60 Black Hawk - Trực thăng tham chiến nhiều nhất thế giới

TPO - UH-60 Black Hawk (Diều Hâu Đen) là một máy bay trực thăng đa dụng bốn cánh quạt, hai động cơ hạng trung do Sikorsky Aircraft chế tạo. Trực thăng được thiết kế với dạng dài và thấp để đáp ứng yêu cầu của Lục quân Mỹ về khả năng được vận chuyển trên máy bay vận tải C-130 Hercules. UH-60 là loại trực thăng tham chiến nhiều nhất trên thế giới. Trong các hoạt động, UH-60 Black Hawk đã chứng minh là loại trực thăng vận tải đa năng hàng đầu thế giới.
Goodyear - Địa chỉ đỏ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp

Goodyear - Địa chỉ đỏ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp

Để đẩy nhanh tiến độ phát triển chuỗi Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp tại Việt Nam trong năm 2015, tháng 3 vừa qua, công ty lốp xe Goodyear Việt Nam khai trương liên tiếp 2 trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc lốp xe chuyên Goodyear Autocare Mạnh Thắng tại Sóc Trăng và Goodyear Autocare Tân Hoàng Gia tại Quãng Bình.
Kẹt xe là do taxi, ô tô cá nhân!

Kẹt xe là do taxi, ô tô cá nhân!

Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam nhận định như vậy và cho rằng phải đẩy mạnh tuyên truyền để hạn chế ô tô cá nhân, quy hoạch lại mạng lưới hoạt động của taxi.
Chiếc xe 50 phân khối duy nhất tại bãi gửi xe ở Đại học Quốc gia Hà Nội. Ảnh: Sỹ lực

Vì sao xe phân khối thấp vắng bóng ở Thủ đô?

TP - Xe máy 50, 70 phân khối đáp ứng đủ nhu cầu đi lại, đỡ hao xăng, giảm ô nhiễm nhưng ngày càng vắng bóng. Trong khi đó, Honda Việt Nam sản xuất loại xe 50 phân khối lại xuất ngược về Nhật và tuyên bố sẽ phát triển các loại xe phân khối lớn để đáp ứng “thú chơi” của người Việt. 
Tin vắn

Tin vắn

TP - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong tháng 7, dự kiến phụ tải của hệ thống điện là 420,4 triệu kWh/ngày, công suất cực đại 21.761MW.
'Trung ương không đáp ứng nổi'

'Trung ương không đáp ứng nổi'

TP - “Hiện, có quá nhiều tỉnh phụ thuộc vào vốn từ Trung ương nên Trung ương không đáp ứng nổi vốn theo nhu cầu của địa phương” - Bộ trưởng KH&ĐT Bùi Quang Vinh cho biết.