Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người
“Chiến lược video marketing đỉnh cao” là sự kiện được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhiều năm ấp ủ kể từ khi bắt đầu bước vào sự nghiệp kinh doanh. Sự kiện này đã thu hút được sự tham gia của gần 2000 học viên đều là những chủ doanh nghiệp, những người đang kinh doanh online và cả những người mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

“Chiến lược video marketing đỉnh cao” thu hút gần 2000 học viên

Được hình thành từ những ý tưởng được “thai nghén” nhiều năm của “cánh chim đầu đàn” – đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, “Chiến lược video marketing đỉnh cao” được tổ chức bởi 9Film Academy, sự kiện này đã thu hút  gần 2000 học viên tham gia. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ muốn sử dụng những kiến thức nhiều năm tích luỹ được của mình áp dụng chiến lược Video Ads Funnel vào kinh doanh trong thị trường ngày càng khốc liệt. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và ekip đã phải đầu tư rất nhiều cho nội dung của sự kiện này và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. 2000 học viên - Con số này chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng chục con người tâm huyết.

Tham gia chương trình này có sự ủng hộ đông đảo của những người chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh online và cả những ai đang tìm kiếm cơ hội để kinh doanh. Họ được biết thêm về một chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và có tác dụng tốt hơn trong việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, đẩy nhanh quá trình từ suy nghĩ đến hành động mua của khách hàng. Không chỉ có vậy, “Chiến lược Video marketing đỉnh cao” còn hướng dẫn những chủ doanh nghiệp cách tạo ra một video marketing đúng nghĩa từ bước lên ý tưởng, quay và biên tập một cách dễ dàng bằng chiếc smartphone để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Chương trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng học viên vì tính ứng dụng cao của chiến lược Video Ads Funnel mang tới, đồng thời giúp những người yêu thích kinh doanh và có ý định bắt đầu con đường này có được định hướng rõ ràng cho tương lai về sau. Để đi được thật xa trên con đường kinh doanh không phải chuyện đơn giản, những gì cần làm đó là tìm cho mình một cách tiếp cận khách hàng và duy trì doanh số một cách hiệu quả.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 1  

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ: Anh là ai?

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ theo học và tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu -Điện ảnh Hà Nội. Sau khi ra trường, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tiếp tục theo đuổi con đường làm phim, cống hiến hết mình cho bộ môn “điện ảnh chiều thứ 7” và công chúng, anh đã mang tới những sản phẩm điện ảnh chất lượng tới mọi người.

Đam mê đến thế vậy nhưng anh hiểu rằng: “Càng đam mê nợ nần càng đuổi theo mình”, để rồi đạo diễn  Nguyễn Hoàng Vũ lựa chọn việc từ bỏ con đường mà anh vốn nghĩ sẽ gắn bó để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 2 Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng diễn viên Mạnh Quân, Đình Tú, Link Lee tại hậu trường phim “123 khởi nghiệp”

Những ngày đầu, việc kinh doanh với tính toán các con số khiến một người xuất thân làm đạo diễn luôn bù đầu, kinh doanh chỉ sinh ra lỗ càng làm anh chán nản và dần đi vào bế tắc. Thất bại đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh với cafe Smart up Coffee tại Hồ Chí Minh cho anh hiểu rằng, chỉ có cái máu liều thì sẽ chẳng “nên cơm cháo gì”. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhận thấy thị trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, ai nấy đều mong muốn có cho mình 1 “đế chế” mà mình có thể độc lập về tài chính và thời gian,… nhưng lại không có nhiều người hiểu thực chất muốn chiến thắng trong cuộc chiến này thì bạn cần trang bị những gì.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 3  

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ khi ấy hiểu rằng thị trường đang thiếu vắng một chiến lược marketing tổng thể giúp người kinh doanh thu hút được khách hàng và tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Với lợi thế là một đạo diễn cùng những kiến thức hiểu biết chuyên sâu về video marketing nói chung, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã dành một thời gian dài để nghiên cứu giải pháp marketing tối ưu - chiến lược Video Ads Funnel – chiến lược quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng. Anh mang nó tới gần hơn với những người kinh doanh đang mong muốn mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, chinh phục được khách hàng và giúp họ gắn bó lâu dài với thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hiện tại đang là người sáng lập và CEO của 2 công ty : Công ty TNHH truyền thông và quảng cáo 9Film Việt Nam cùng Công ty TNHH giải pháp marketing và bán hàng tự động KOSA.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 4  

Với mục đích tạo ra một sân chơi, một nơi để những doanh nhân lâu năm và những người kinh doanh online có thể gặp gỡ nhau, học hỏi và giao lưu kiến thức về kinh doanh để cùng nhau phát triển, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã tạo ra cộng đồng doanh nhân Studio 48H chất lượng.

MỚI - NÓNG