Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người
“Chiến lược video marketing đỉnh cao” là sự kiện được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhiều năm ấp ủ kể từ khi bắt đầu bước vào sự nghiệp kinh doanh. Sự kiện này đã thu hút được sự tham gia của gần 2000 học viên đều là những chủ doanh nghiệp, những người đang kinh doanh online và cả những người mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

“Chiến lược video marketing đỉnh cao” thu hút gần 2000 học viên

Được hình thành từ những ý tưởng được “thai nghén” nhiều năm của “cánh chim đầu đàn” – đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, “Chiến lược video marketing đỉnh cao” được tổ chức bởi 9Film Academy, sự kiện này đã thu hút  gần 2000 học viên tham gia. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ muốn sử dụng những kiến thức nhiều năm tích luỹ được của mình áp dụng chiến lược Video Ads Funnel vào kinh doanh trong thị trường ngày càng khốc liệt. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và ekip đã phải đầu tư rất nhiều cho nội dung của sự kiện này và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. 2000 học viên - Con số này chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng chục con người tâm huyết.

Tham gia chương trình này có sự ủng hộ đông đảo của những người chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh online và cả những ai đang tìm kiếm cơ hội để kinh doanh. Họ được biết thêm về một chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và có tác dụng tốt hơn trong việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, đẩy nhanh quá trình từ suy nghĩ đến hành động mua của khách hàng. Không chỉ có vậy, “Chiến lược Video marketing đỉnh cao” còn hướng dẫn những chủ doanh nghiệp cách tạo ra một video marketing đúng nghĩa từ bước lên ý tưởng, quay và biên tập một cách dễ dàng bằng chiếc smartphone để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Chương trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng học viên vì tính ứng dụng cao của chiến lược Video Ads Funnel mang tới, đồng thời giúp những người yêu thích kinh doanh và có ý định bắt đầu con đường này có được định hướng rõ ràng cho tương lai về sau. Để đi được thật xa trên con đường kinh doanh không phải chuyện đơn giản, những gì cần làm đó là tìm cho mình một cách tiếp cận khách hàng và duy trì doanh số một cách hiệu quả.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 1  

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ: Anh là ai?

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ theo học và tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu -Điện ảnh Hà Nội. Sau khi ra trường, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tiếp tục theo đuổi con đường làm phim, cống hiến hết mình cho bộ môn “điện ảnh chiều thứ 7” và công chúng, anh đã mang tới những sản phẩm điện ảnh chất lượng tới mọi người.

Đam mê đến thế vậy nhưng anh hiểu rằng: “Càng đam mê nợ nần càng đuổi theo mình”, để rồi đạo diễn  Nguyễn Hoàng Vũ lựa chọn việc từ bỏ con đường mà anh vốn nghĩ sẽ gắn bó để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 2 Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng diễn viên Mạnh Quân, Đình Tú, Link Lee tại hậu trường phim “123 khởi nghiệp”

Những ngày đầu, việc kinh doanh với tính toán các con số khiến một người xuất thân làm đạo diễn luôn bù đầu, kinh doanh chỉ sinh ra lỗ càng làm anh chán nản và dần đi vào bế tắc. Thất bại đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh với cafe Smart up Coffee tại Hồ Chí Minh cho anh hiểu rằng, chỉ có cái máu liều thì sẽ chẳng “nên cơm cháo gì”. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhận thấy thị trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, ai nấy đều mong muốn có cho mình 1 “đế chế” mà mình có thể độc lập về tài chính và thời gian,… nhưng lại không có nhiều người hiểu thực chất muốn chiến thắng trong cuộc chiến này thì bạn cần trang bị những gì.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 3  

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ khi ấy hiểu rằng thị trường đang thiếu vắng một chiến lược marketing tổng thể giúp người kinh doanh thu hút được khách hàng và tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Với lợi thế là một đạo diễn cùng những kiến thức hiểu biết chuyên sâu về video marketing nói chung, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã dành một thời gian dài để nghiên cứu giải pháp marketing tối ưu - chiến lược Video Ads Funnel – chiến lược quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng. Anh mang nó tới gần hơn với những người kinh doanh đang mong muốn mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, chinh phục được khách hàng và giúp họ gắn bó lâu dài với thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hiện tại đang là người sáng lập và CEO của 2 công ty : Công ty TNHH truyền thông và quảng cáo 9Film Việt Nam cùng Công ty TNHH giải pháp marketing và bán hàng tự động KOSA.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng 'chiến lược video marketing' với 2000 người ảnh 4  

Với mục đích tạo ra một sân chơi, một nơi để những doanh nhân lâu năm và những người kinh doanh online có thể gặp gỡ nhau, học hỏi và giao lưu kiến thức về kinh doanh để cùng nhau phát triển, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã tạo ra cộng đồng doanh nhân Studio 48H chất lượng.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

TPO - Nữ doanh nhân 8X Ngô Tường Vy, Phó giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái Cây Chánh Thu, doanh nghiệp xuất khẩu quả xoài đầu tiên sang Mỹ vào năm 2019 và xuất khẩu lô vải đầu tiên sang Nhật vào năm 2020 ứng cử đại biểu Quối hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.    
Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.