Danh hài Chiến Thắng thuật lại vụ khán giả bị đấm 'vỡ mặt'

Hình ảnh danh hài Chiến Thắng trong buổi biểu diễn ở hội chợ tại Hà Giang.
Hình ảnh danh hài Chiến Thắng trong buổi biểu diễn ở hội chợ tại Hà Giang.
TPO - Danh hài Chiến Thắng cho biết anh cảm thấy vô cùng đáng tiếc về sự cố một khán giả xảy ra xô xát với đội ngũ bảo vệ hội chợ ở Hà Giang nơi anh biểu diễn.

Liên hệ với danh hài Chiến Thắng, anh tỏ ra khá mệt mỏi khi dư luận xôn xao sự việc một khán giả “tố” bị vệ sĩ riêng của nam danh hài đấm chảy máu mặt.

“Tôi phải ngừng diễn giữa chừng mấy lần khi nam thanh niên này liên tục chạy lên chạy xuống sân khấu để trêu chọc, bóp bụng tôi trước mặt toàn thể khán giả. Tất cả các khán giả có mặt buổi tối hôm đó đều rất bức xúc. Vệ sĩ của hội chợ nhắc nhở tới lần thứ ba. Tôi không rõ sự tình nhưng tôi nghĩ khi đội vệ sĩ trao đổi thì có thể khán giả này lớn tiếng doạ dẫm nên xảy ra xô xát giữa hai bên”- danh hài Chiến Thắng nói.

Sau khi xảy ra xô xát giữa đội vệ sĩ và khán giả nói trên, danh hài Chiến Thắng dừng diễn và đi về. “Tôi cảm thấy rất tiếc vì sự cố này còn ảnh hưởng tới tất cả khán giả của chương trình tối đó. Mọi nguười không được xem một màn trình diễn trọn vẹn cả về hình ảnh sân khấu và cảm xúc. Tôi mắc nợ khán giả”- Chiến Thắng cho biết thêm.

Trước thông tin, danh hài Chiến Thắng cho vệ sĩ riêng đánh khán giả, anh khẳng định không liên quan tới sự việc này và cũng không nói gì với đội vệ sĩ hay BTC hội chợ. “Tôi thường chạy xe một mình đi diễn các tỉnh và không bao giờ có vệ sĩ. Làm gì có chuyện tôi cho vệ sĩ riêng đánh khán giả. Khán giả dù có những hành động quá khích nhưng tôi luôn cân nhắc trong ứng xử. Thậm chí, nhiều khi tôi đang diễn, đang hát mà có khán giả ép uống rượu, cà khịa nhưng phải khéo léo để từ chối. Rất nhiều trường hợp oái oăm”- Chiến Thắng chia sẻ.

Danh hài Chiến Thắng cho biết thêm, từ khi sự việc ồn ào trên mạng xã hội, BTC hội chợ chưa có phản hồi gì hay liên hệ để trao đổi gì với anh. “Tôi nghĩ đây việc riêng giữa BTC hội chợ và nam thanh niên này. Tôi không liên quan nên họ không gọi cho tôi cũng đúng”- Chiến Thắng lý giải.

Trước đó, ngày 19/11, dư luận xôn xao khi một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh bị thương tích ở mặt và tố danh hài Chiến Thắng cho vệ sĩ riêng đánh anh sau khi anh lên sân khấu chụp ảnh cùng nghệ sĩ. Kèm với đó, người này lên tiếng đe doạ sẽ “trả mối hận” và doạ giết danh hài Chiến Thắng.

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng lan truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người với một nam thanh niên khi danh hài Chiến Thắng đang đứng trên sân khấu. Sau đó chương trình buộc phải dừng lại và danh hài Chiến Thắng ra về đúng như những gì anh chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm