Đánh bảo vệ bệnh viện vì bị nhắc đeo khẩu trang

Đối tượng Hà Quốc Trường tại cơ quan công an. Ảnh CTV.
Đối tượng Hà Quốc Trường tại cơ quan công an. Ảnh CTV.
TPO - Khi bị bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà nhắc đeo khẩu trang để phòng chống dịch COVID - 19, Trường đã bực tức dùng ghế và dao tấn công người này.

Ngày 10/9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết: Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã khởi tố, bắt tạm giam Hà Quốc Trường (23 tuổi, ở phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) về tội Chống người thi hành công vụ.

Khoảng 16h ngày 21/8, Trường đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để thăm vợ đang điều trị tại đây, nhưng bị bảo vệ bệnh viện từ chối cho vào vì Trường không đeo khẩu trang.

Tại cơ quan công an, Trường khai nhận do bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở việc đeo khẩu trang để phòng chống dịch COVID - 19 nên đã bực tức dùng ghế và dao tấn công người này.

MỚI - NÓNG
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
TPO - Với 2 tuần “cháy” cùng SEA Games 31 khi dẫn dắt FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, truyền thông trong và ngoài nước. Nữ MC xinh đẹp chia sẻ với Tiền Phong về vinh dự được đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games với vai trò MC.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.