Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn'

TPO - Hai nam ca sĩ nhạc pop hàng đầu của những thập niên 90 của thế kỷ trước cùng khoe vẻ điển trai, phong độ ở tuổi tứ tuần trong một sự kiện tại Hà Nội khiến các fans 'bấn loạn'.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 1 Tối 19/7, Đan Trường có mặt tại Hà Nội để tham dự một sự kiện và nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fans, đặc biệt là các fans nữ. Rất nhiều fans đã đứng chờ sẵn ở hai bên đường để chào đón nam ca sĩ.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 2 Tham dự sự kiện còn có ca sĩ Lam Trường. Sự xuất hiện của hai nam ca sĩ nhạc pop hàng đầu của những thập niên 90 của thế kỷ trước đã nhanh chóng khuấy động không khí của sự kiện.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 3 Đây là lần hiếm hoi cả Đan Trường và Lam trường cùng xuất hiện ở một sự kiện.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 4 Chính vì thế nên các fasn đã chào đón sự xuất hiện của hai nam ca sĩ một cách nồng nhiệt, đôi lúc làm tắc nghẽn cả một tuyến phố ở Hà Nội.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 5 Nhóm nhạc nam Monstar cũng xuất hiện bảnh bao và lịch lãm ở sự kiện. 4 anh chàng đang là một trong những nhóm nhạc nam ăn khách nhất hiện nay.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 6 Đan Trường gây chú ý khi xuất hiện ở sự kiện với vẻ ngoài ngày càng điển trai và lịch lãm dù anh đã 43 tuổi. 
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 7 Hơn đàn em 2 tuổi nhưng Lam Trường cũng vẫn rất điển trai, lịch lãm ở tuổi 45 khiến fans ngưỡng mộ.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 8 Hai nam ca sĩ trò chuyện thân mật tại sự kiện.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 9 Cũng chính vì khá lâu mới xuất hiện cùng nhau ở một sự kiện nên hai nam ca sĩ nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông, báo chí.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 10 Đan Trường thân thiện và tươi tắn khi chụp ảnh cùng fans tại sự kiện.
Đan Trường, Lam Trường đọ vẻ điển trai ở tuổi tứ tuần khiến fans Hà Nội 'bấn loạn' ảnh 11 Lam Trường cũng không hề kém cạnh đàn em khi được các fans nữ đặc biệt yêu mến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm