Dẫn trai trẻ vào 'cuộc chơi' tiền - tình, quý bà mất cả chì lẫn chài

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị đừng trách cậu trai trẻ kém chị gần 20 tuổi đó, bởi nếu không có chị dẫn dắt vào cuộc chơi tiền – tình thì chưa chắc cậu trai kia đã nhúng đời mình vào quan hệ trác táng, đã nuôi ý đồ đen tối lừa tiền của chị rồi cao chạy xa bay như vậy!

Chị đừng trách cậu trai trẻ kém chị gần 20 tuổi đó, bởi nếu không có chị dẫn dắt vào cuộc chơi tiền – tình thì chưa chắc cậu trai kia đã nhúng đời mình vào quan hệ trác táng, đã nuôi ý đồ đen tối lừa tiền của chị rồi cao chạy xa bay như vậy!

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì trai bao hứa ... chung tình, chị hãy tự trách mình, nghiêm khắc xem lại bản thân, xem lại lối sống cậy tiền rồi buông thả bản năng như thế, trong lúc tuổi của chị, địa vị của chị lẽ ra phải là tấm gương cho nhiều phụ nữ khác học hỏi, vượt lên hoàn cảnh của mình đúng không chị?

        Theo tôi bây giờ chị không nên quá buồn rầu, suy sụp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tới việc kinh doanh của chị. Nếu được chị nên quên câu chuyện buồn này đi sau khi đã biết mình sai ở đâu để không bao giờ mắc lại lỗi lầm cũ nữa. Chẳng ai vỗ ngực tự nói hay về mình rằng suốt cuộc đời không bao giờ vướng phải sai sót trong tình cảm, vì vậy chị cứ tự tin, nghị lực đứng lên tìm lại chính mình.

        Chị là người có học, chị còn có công ty của mình để kiếm lại những đồng tiền đã chi vội vã cho cuộc tình vừa qua. Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, có đồng nghiệp rồi mọi người sẽ giúp chị vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mong chị tỉnh táo, quyết đoán, chúc chị may mắn và thành công. 

MỚI - NÓNG
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
Hôm nay, Thủ tướng đến Jarkata, Indonesia
TP - Hôm nay (23/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Jarkata, Indonesia, dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo ASEAN tại trụ sở Ban thư ký ASEAN, theo lời mời của Quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah.
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.
 Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”)
Vũ “nhôm” khai đưa hối lộ cho ai?
TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận, đề nghị Viện KSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ, nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 về tội “Đưa hối lộ”, theo quy định tại điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Có thể bạn quan tâm