Đàn ông là vãi tình khắp nơi, con rơi khắp chốn?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em ạ, không phải đàn ông ai làm nghề lái xe đường dài cũng có tính trăng hoa, vãi tình khắp nơi, con rơi khắp chốn như lời cô bạn thân của em cảnh báo với em đâu.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Chuyện tình cảm của em khiến tôi buồn và thương em nhiều. Một cô gái quê chân chất, hiền lành, vừa khỏe mạnh, vừa xinh đẹp lại vừa chung tình nhất mực như vậy mà gặp cảnh trớ trêu ngay trong đêm tân hôn với chồng thì trách sao em không suy sụp, không tủi hổ được.

Nghe câu chuyện của em trong bài viết "Bỏ chồng sau một đêm làm vợ", tôi không thể làm sao đành lòng mà làm ngơ, mà không động viên, an ủi, chia sẻ vài điều để giúp em lấy lại bình tĩnh, lấy lại tinh thần trong lúc này.

Em ạ, không phải đàn ông ai làm nghề lái xe đường dài cũng có tính trăng hoa, vãi tình khắp nơi, con rơi khắp chốn như lời cô bạn thân của em cảnh báo với em đâu.

Nhưng sự thực, đàn ông làm nghề này không ít người có quan hệ thiếu lành mạnh với gái nhà hàng, gái “bán hoa” khi họ phải giải quyết nhu cầu sinh lý trong những ngày tháng cô đơn đằng đẵng rong ruổi trên đường, xa vợ, xa người tình.

Tất nhiên tôi không ủng hộ những người đàn ông ấy, mà chỉ muốn nói rằng chuyện quan hệ của họ là có thật, để em đỡ sốc khi chồng mình cũng nằm trong số đó thôi.

Chuyện không ai mong muốn đó giờ cũng đã xảy ra rồi. bây giờ người quyết định là em. Nếu em còn tình yêu với chồng thì cứ mạnh dạn nói với anh ấy những suy nghĩ của em về sự việc đó. Nếu anh ấy biết lỗi, biết dừng lại để yêu thương em, cùng em xây dựng một cuộc sống hạnh phúc có chồng, có vợ, có con cái thì là điều tốt nhất.

Còn nếu là cái tính đa tình, trăng hoa, mây gió đã ăn sâu vào máu anh ấy và anh ấy không thể bỏ được, thì em cũng nên giải thoát cho chính mình. Em hãy can đảm lên, đừng vì hàm ơn cứu mạng mà phải cắn răng chịu đựng chuỗi ngày làm vợ đau buồn nối tiếp đau buồn như vậy. Sống với người đàn ông trăng hoa sẽ khổ vô cùng, em ạ. Anh ấy quan hệ bừa bãi như vậy, không khéo lại mang bệnh tật về lây cho em thì khi ấy bi kịch càng nặng nề thêm em ạ.

Suy nghĩ cho kỹ để có quyết định đúng, tương lai của em còn rất dài vì em còn quá trẻ. Mạnh dạn tìm lối thoát cho cuộc sống của mình, em nhé.

MỚI - NÓNG