Có 47 kết quả :

Hiện trường vụ nổ ở Bắc Ninh

Bộ Quốc phòng: 'Có biểu hiện thất thoát bom mìn sau xử lý'

TPO - “Bom mìn, vật liệu nổ sau xử lý, thu gom có biểu hiện thất thoát, như mất cắp. Nhưng hiện đang là nghi vấn, phải đợi điều tra và kết luận cụ thể”, Đại tá Nguyễn Văn Tín, Phó Cục trưởng Cục tuyên huấn (Bộ Quốc phòng) cho biết khi được hỏi về vụ nổ xảy ra tại kho phế liệu ở Bắc Ninh.
Vĩnh Phúc: Đang xác minh các vụ đạn “rơi” vào dân

Vĩnh Phúc: Đang xác minh các vụ đạn “rơi” vào dân

TP - Cơ quan chức năng Vĩnh Phúc cho hay đang làm rõ việc có một số vụ người dân bị trúng đạn xảy ra trên địa bàn gần đây. Cụ thể, sáng 4/10, bà Trịnh Thị Lý (63 tuổi, trú thôn Gia Du, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh phúc) đang đi đường thì bị một vật lạ bay trúng vào ngực.
RADIO 99S sáng 29/7: Hơn 1 tỉ euro vũ khí từ Balkan đổ vào Syria

RADIO 99S sáng 29/7: Hơn 1 tỉ euro vũ khí từ Balkan đổ vào Syria

TPO - Ngày 28/7, Mạng điều tra Balkan (BIRN) đặt tại Serbia và tổ chức điều tra về tội phạm có tổ chức và tham nhũng (OCCRP) đã công bố một báo cáo tiết lộ các chuyến hàng và tuyến đường chở vũ khí từ các nước khu vực Balkan tới Syria. Những thương vụ vũ khí ước tính trị giá hơn 1 tỷ euro này bao gồm tên lửa chống tăng, súng phóng lựu và súng cối.
[ĐỒ HỌA] Nguồn vũ khí của IS có từ đâu

[ĐỒ HỌA] Nguồn vũ khí của IS có từ đâu

TPO - Theo ước tính của Mỹ, có khoảng 650.000 tấn đạn dược không được bảo vệ nằm khắp Iraq. Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đang sở hữu rất nhiều vũ khí, đạn dược thu được tại đất nước này. Trong khi đó Tổ chức Ân xá Quốc tế (AI) nhận định là do sự vô trách nhiệm về cung cấp và quản lý vũ khí trong nhiều thập kỷ qua.
Tay súng IS và thùng vũ khí do Mỹ thả nhầm

Mỹ thả nhầm vũ khí vào tay phiến quân IS

TPO - Các thùng hàng chứa vũ khí mà quân đội Mỹ dự định thả xuống cho các chiến binh người Kurd đã rơi vào tay phiến quân IS ở gần thị trấn Kobane của Syria, Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR), ngày 21/10, cho biết.