Dân “chạy” nắng, cầu Nhật Lệ ách tắc

Dân “chạy” nắng, cầu Nhật Lệ ách tắc
TP - Để tránh cái nóng như thiêu đốt kéo dài nhiều ngày qua, cứ chiều đến, người dân Quảng Bình đua nhau đổ dồn ra biển. Đặc biệt, ở thành phố Đồng Hới, cầu Nhật Lệ bắc qua bãi biển Bảo Ninh thường xuyên ách tắc mỗi khi chiều xuống.

Theo lãnh đạo TP Đồng Hới, dù địa phương có nhiều bãi biển đẹp, trải dài hàng chục km, nhưng đã bị quá tải trong đợt nắng nóng vừa qua.

Người dân “chạy” nắng tăng đột biến khiến giao thông ách tắc cục bộ ở một số điểm, các bãi giữ xe không thể đáp ứng nhu cầu. 

Đặc biệt cầu Nhật Lệ gần như chiều nào cũng bị ách tắc cục bộ, Đồng Hới đã phải cử một tổ cảnh sát giao thông túc trực ở đây để hướng dẫn nhân dân đi lại, tránh ách tắc kéo dài.

MỚI - NÓNG
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
TPO - Liên quan đến sự việc, một giáo viên tại Trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Phúc) cắt tóc nữ sinh trên lớp, chiều 23/3, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc tại trường học. Cô giáo nhận lỗi vì nóng giận, có hành động bột phát, xin rút kinh nghiệm sâu sắc và rất mong được sự đồng cảm và xoa dịu vết thương để cô trò tiếp tục hành trình học tập.