Có 48 kết quả :

Tại cầu Thanh Trì liên tục xảy ra ùn tắc, tai nạn

Cầu Thanh Trì sẽ bố trí 8 làn xe

TP - Thông tin về việc lập dự án giảm ùn tắc và tai nạn cho cầu Thanh Trì, đại diện Ban Duy tu cho biết, theo số liệu của Xí nghiệp quản lý cầu Thanh Trì , trong tháng 3/2021, lưu lượng xe qua cầu là 124.390 xe/ngày đêm, giờ cao điểm sáng (6h đến 9h) là gần 8.000 xe/giờ; giờ cao điểm chiều (16h - 19h) là hơn 7.000 xe/giờ. Trong khi đó, lưu lượng xe qua cầu theo thiết kế là 15.000 xe/ngày đêm - vượt hơn 8 lần.
Giao thông trên đèo Bảo Lộc bị ách tắc nhiều giờ.

Xe container lao xuống vực, đèo Bảo Lộc ùn tắc kinh hoàng

TPO - Nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi cho việc cứu hộ chiếc xe container lao xuống vực, lực lượng chức năng buộc phải yêu cầu các phương tiện tạm ngừng lưu thông trên đèo Bảo Lộc trong nhiều thời điểm, khiến giao thông trên đèo bị ùn ứ, ách tắc trong nhiều giờ liền.
Lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp cho biết, đối với địa phương không có cây đào trong rừng tự nhiên thì không nhất thiết phải dán tem xác nhận nguồn gốc.

Địa phương hết đào rừng tự nhiên, không nhất thiết phải dán tem

TPO - Lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp khẳng định, việc xác nhận nguồn gốc, xuất xứ (bao gồm cả việc dán tem) với cây đào tùy theo tình hình thực tế của từng địa phương và nhu cầu, nguyện vọng của người dân. Với địa phương không có cây đào trong rừng tự nhiên, không nhất thiết phải dán tem xác nhận nguồn gốc.
Các cống ngăn triều đã lắp cửa van nhưng công trình phải “đắp chiếu”, không thể tiếp tục thi công để đưa vào vận hành chống ngập

Siêu dự án chống ngập ở TPHCM ách tắc vì đâu?

TP - Dù Thủ tướng Chính phủ yêu cầu sớm xem xét, xử lý việc gia hạn thời gian giải ngân tái cấp vốn, không để ảnh hưởng tiến độ hoàn thành nhằm cải thiện đời sống hàng triệu người dân, song TPHCM để dự án Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến biến đổi khí hậu - giai đoạn 1 “đắp chiếu” khi sắp hoàn thành. 
Hà Nội sẽ kiểm soát cây xanh bằng phần mềm hiện đại

Hà Nội sẽ kiểm soát cây xanh bằng phần mềm hiện đại

TPO - Liên quan đến việc chậm xử lý các sự cố về thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, tân Giám đốc Sở Xây dựng Võ Nguyên Phong nhận trách nhiệm của Sở Xây dựng và đơn vị vận hành và cho biết sẽ khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời cho biết, việc quản lý cây xanh, chiếu sáng tới đây sẽ sử dụng phần mềm hiện đại.
Ách tắc tại Sân bay Tân Sơn Nhất dịp Tết 2017. Ảnh: Sỹ Lực.

Giao thông dịp Tết Mậu Tuất: Tìm giải pháp cả trên trời, dưới đất...

TP - Bộ trưởng GTVT yêu cầu nghiên cứu giảm/giãn tần suất bay trên trục Bắc - Nam bằng các biện pháp: Tăng giá vé giờ cao điểm, giảm giá vé giờ thấp điểm và xem xét tiến tới cấm sử dụng tàu bay nhỏ trên trục Bắc - Nam, đặc biệt là các chuyến bay đến Tân Sơn Nhất. Hàng loạt giải pháp đang được dự kiến đưa ra nhằm giảm tải và áp lực tắc nghẽn giao thông cả đường bộ, đường hàng không trong dịp Tết Mậu Tuất này.
Đầu kéo xe container bẹp rúm, lái xe bị thương nặng. Ảnh: Lương Hùng

Huyết mạch quốc lộ 1A tắc nghẽn do container tai nạn bẹp đầu

TPO - Đường mưa trơn, ảnh hưởng cơn bão số 3; chiếc xe container từ hướng biên giới Lạng Sơn chạy xuôi về Hà Nội, đến khu vực cầu Chi Lăng (huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) thì va chạm với một xe tải nhỏ. Đầu xe container lao vào tà luy đường bẹp rúm, lái xe bị thương nặng. Vụ tai nạn đã gây ách tắc tuyến đường 1A nhiều giờ liền.
Xe vua vào phố cấm giữa ban ngày

Xe vua vào phố cấm giữa ban ngày

TPO - Hai chiếc xe bồn trộn bê tông đã ngang nhiên đi vào phố cấm Hoàng Hoa Thám giữa ban ngày. Một xe gặp sự cố không thể di chuyển, xe còn lại buộc dùng dây cáp kéo chiếc kia.
Phần đầu chiếc taxi 29A - 973.24 bẹp rúm, khiến lái xe tử vong tạo chỗ. Ảnh: Thanh Hà

Hà Nội: Mưa to, cây đổ đè chết lái xe taxi

TPO - Sau trận mưa kèm gió lớn chiều tối  4/6, hàng loạt cây to ở Hà Nội bị gió bẻ gẫy cành hoặc quật đổ ra đường, đè lên ô tô, dây điện. Một cây lớn bị đánh bật gốc, đè trúng taxi đang lưu thông, khiến lái xe tử vong tại chỗ.