Đàm Vĩnh Hưng ‘gặp nạn’ khi biệt thự 60 tỷ ngập nước

Đàm Vĩnh Hưng hối hả dọn dẹp đồ khi nước tràn vào tầng hầm của biệt thự tiền tỷ.
Đàm Vĩnh Hưng hối hả dọn dẹp đồ khi nước tràn vào tầng hầm của biệt thự tiền tỷ.
TPO - Nhiều phụ kiện Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị cho siêu show như bìa CD, sản phẩm DVD, lông cánh, muông thú, trang sức, giày dép, mũ mão, áo quần… đều bị ướt khi tầng hầm biệt thự 60 tỷ ngập sâu trong nước.

Chiều 26/9, cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống trung tâm TPHCM khiến nhiều khu vực bị ngập nặng, trong đó căn biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngoại lệ. Anh gọi đây là cơn mưa quái ác. Bởi nó khiến nam ca sĩ phải đối diện thiệt hại tương đối về tài sản khi nhiều đồ diễn bị nhấn chìm trong biển nước.

Đàm Vĩnh Hưng ‘gặp nạn’ khi biệt thự 60 tỷ ngập nước ảnh 1

Theo chia sẻ của Mr. Đàm, anh khá bất ngờ khi nước tràn vào nhà bởi nhiều năm nay, căn biệt thự chưa từng rơi vào tình trạng đó. Chỉ sau đúng 1 giờ đồng hồ, “một con sông” đã bao vây khu phố nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Mặc dù, đang ở nhà hát Hòa Bình để chuẩn bị mọi khâu cho liveshow, Mr Đàm vẫn phải chạy về nhà để dọn dẹp đồ đạc.

Đàm Vĩnh Hưng ‘gặp nạn’ khi biệt thự 60 tỷ ngập nước ảnh 2

Mr. Đàm cho biết, những "đồ chơi lớn" đã được mang ra nhà hát Hòa Bình từ sáng, còn lại khoảng 20 thùng to chứa muông thú, giày dép, trang sức, áo quần... ở nhà. Tuy đã ưu tiên mang chúng lên tầng trước, nhưng vẫn không kịp cứu 100%.

Trong số này có nhiều tấm hình Mr. Đàm đã chọn kỹ lưỡng sau những buổi chụp vất vả, rồi lên ý tưởng thiết kế, đóng gói từng sản phẩm để gửi đến khán giả, nhưng cũng bị hư hại.

Đàm Vĩnh Hưng ‘gặp nạn’ khi biệt thự 60 tỷ ngập nước ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Vậy là tốn thêm một số để mua lại đồ chơi mới rồi. Đau lòng biết bao. Đồ diễn còn bưng chạy được, còn bao nhiêu bìa CD, DVD đều ra đi. Mình đứng nhìn nó "chết đuối" mà bất lực.

Cảm giác như thấy đứa con mình sắp rơi vào tay tử thần mà không sao cứu được. Bao nhiêu là tâm huyết của một tập thể, vậy mà cơn mưa quái ác vô tâm chiều qua đã cuốn trôi đi tất cả".

Đàm Vĩnh Hưng ‘gặp nạn’ khi biệt thự 60 tỷ ngập nước ảnh 4 Ê-kip của Đàm Vĩnh Hưng tập trung khắc phục hậu quả sau mưa.

Mr. Đàm cũng tiết lộ thêm, anh đã chi một số tiền không nhỏ để sắm những “đồ chơi cao cấp, không đụng hàng" phục vụ cho siêu show.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng và êkip 20 người đã phải huy động 3 cái máy bơm “vừa hút vừa múc đem đi đổ mà phải đến 3h30 sáng mới tạm ổn”.

Sau khi những hình ảnh cũng như chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng được đăng tải trên trang cá nhân, nhiều fan hâm mộ đã động viên nam ca sĩ cho rằng đây là một trong những khó khăn thử thách được đặt ra cho anh trên bước đường đến với thành công. 

Bên cạnh đó, có những bình luận lạc quan cho rằng nước là điềm lành, tượng trưng cho sinh sôi, nảy nở và sự tăng trưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm