Đám cưới con gái đại gia ở Cà Mau 'có bắn pháo hoa'

Pháo hoa bắn trong đám cưới của con gái đại gia thuỷ sản. Ảnh cắt từ clip
Pháo hoa bắn trong đám cưới của con gái đại gia thuỷ sản. Ảnh cắt từ clip
Kết luận lần 2 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau khẳng định trong đám cưới “khủng” của con gái đại gia thủy sản tỉnh này có bắn pháo hoa.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Cà Mau ngày 15/2 có kết luận chính thức gửi UBND tỉnh, khẳng định đám cưới con gái ông Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường - có tổ chức bắn pháo hoa. Đám cưới do công ty ở TP HCM tổ chức, diễn ra trong hai ngày 9-10/1.

Một lãnh đạo Sở cho biết đã đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo xử lý việc bắn pháo hoa trái phép này.

Trước đó, ông Cường tổ chức đám cưới cho con gái ở giữa hồ nước tại phường 5, TP Cà Mau. Bữa tiệc tiêu tốn hơn 14 tỷ đồng vào việc trang trí, dựng sân khấu nổi và mời ca sĩ nổi tiếng phục vụ khoảng 2.000 khách... Đây là đám cưới lớn nhất từ trước tới nay ở Cà Mau.

Sau đó, trên mạng xuất hiện nhiều clip có hình ảnh được cho là bắn pháo hoa tại hôn lễ. Phía công ty tổ chức đám cưới khẳng định đó chỉ là việc kết hợp hiệu ứng sân khấu, đã được cơ quan chức năng cấp phép.

Một tháng trước Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Cà Mau đã xác định thứ được bắn trong đám cưới con gái đại gia thủy sản là pháo hoa nhưng sau đó rút lại, nhờ công an và tỉnh đội vào cuộc xác minh.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Thượng úy Trần Thị Thủy ngấn lệ trong lễ tưởng niệm 64 anh hùng liệt sỹ hy sinh sự kiện 14/3/1988
Ký sự Trường Sa: Gặp người con của liệt sỹ Gạc Ma
TP - “Là con của liệt sỹ Gạc Ma, tự hào về sự anh dũng hy sinh của cha và đồng đội, bản thân tôi luôn phấn đấu, cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước”, Thượng úy Trần Thị Thủy tâm sự.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Vi phạm đến đâu xử lý đến đó

TPO - Liên quan đến các trường hợp cụ thể vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, tinh thần chỉ đạo chung của Thành ủy Hà Nội là việc xử lý phải bảo đảm thượng tôn pháp luật, đúng nguyên tắc của Đảng; bảo đảm giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật; trách nhiệm đến đâu, vi phạm đến đâu xử lý đến đó; lấy răn đe, giáo dục làm trọng.