Đắk Lắk: Vào rẫy nhặt hạt bơ, 3 em nhỏ tử vong vì đuối nước

TPO - Chiều 14/8/2016, ông Trần Thái Thạnh, chủ tịch UBND xã Ea Toh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể vừa quyên góp tiền hỗ trợ gia đình 3 em nhỏ ở thôn Tân Xuân bị đuối nước.

Khoảng 16h chiều 13/8, hai chị em Trần Thị Nguyên (10 tuổi), Trần Đình Chiến (8 tuổi) cùng em Lê Thị Trúc (13 tuổi) và một người bạn cùng trí thôn Tân Xuân, xã Ea Toh rủ nhau đến rẫy cà phê của gia đình Trúc nhặt hạt bơ về bán.

Trên đường về, thấy có hồ trữ nước tưới cà phê của hàng xóm Nguyên, Chiến, Trúc xuống rửa tay và trượt chân xuống hồ. Người bạn đi cùng các em chạy về báo tin cho người nhà, nhưng do hồ nước sâu, dốc đứng không có chỗ bám, các em lại không biết bơi nên khi người dân đến nơi thì 3 em đã tử vong, trong đó Nguyên và Chiến là hai chị em ruột.

Được biết, gia đình các em đều thuộc diện khó khăn nên đi nhặt hạt bơ về bán để có tiền mua sách vở chuẩn bị năm học mới. Chính quyền địa phương và người dân đã quyên góp tiền hỗ trợ gia đình các em bị nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm