Có 7 kết quả :

Đà Nẵng ‘dọn cỗ’ đãi khách trong mùa du lịch tận hưởng

Đà Nẵng ‘dọn cỗ’ đãi khách trong mùa du lịch tận hưởng

TPO - Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 và mùa du lịch đang đến gần, Đà Nẵng là một trong những điểm đến khó có thể bỏ qua đối với du khách trong và ngoài nước. Thành phố bên sông Hàn đã soạn những “món ngon”, đặc biệt nào để đãi khách, có gì khác biệt so với những năm trước đây? Tiền Phong có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng.
Khoảng 200 con lợn quay vàng rộm tại lễ hội Ba Xã. Ảnh: Duy Chiến

Độc đáo hội lợn quay lớn nhất Lạng Sơn

TPO - Mặc dù được coi là Lễ hội xuân của ngươi Tày- Nùng, nhưng lại được tổ chức thường niên vào ngày 27 tháng 3 Âm lịch. Ngày này, có khoảng 200 con lợn quay được bày bán để người dân Ba Xã (huyện Văn Quan) đãi khách, giao lưu.
Ngôn ngữ của ẩm thực

Ngôn ngữ của ẩm thực

TP - Mới xuất hiện một nhà hàng Việt chuyển từ Paris sang Bỉ bán đồ ăn nhanh gần thành phố tôi ở. Bún bò, phở, gỏi cuốn đủ cả. Tôi nằm viện sinh con, mấy người bạn thay nhau đến nhà hàng mua cơm mang vào tiếp tế, còn dặn “Chủ quán bảo cần nấu món gì lợi sữa, cứ yêu cầu”. Khác gì đang ở quê nhà.
Đường phố sáng mùng 1 Tết. Ảnh minh họa: Facebook Chung Thanh Pham

Sáng Mùng Một Tết trong tôi

Tôi đã đi qua bao sáng mùng một Tết, bao lần tôi nghe những bài hát xưa cũ về mùa xuân để rồi lại nhớ tuổi thơ tôi năm nào ở vùng quê nghèo Đại Lộc, tất cả chỉ như vừa mới hôm qua.