Đại hội Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân

Đại hội Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân
TP - Hôm nay (18 - 4), đông đảo đoàn viên, sinh viên Học Viện Cảnh sát nhân dân (CSND) tham dự Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017.

>Xem cảnh sát cơ động luyện công
>Chiến sĩ công an 'khoe' võ nghệ cao cường
>Học viện Cảnh sát Nhân dân:Hiến máu vì đồng đội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn thanh niên Học viện thực hiện tốt các cuộc vận động lớn như Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Xây dựng phong cách người CSND vì nhân dân phục vụ, Tuổi trẻ Học viện CSND sống có văn hóa, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND…Điều này giúp khơi dậy tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, sống có lý tưởng, hoài bão trong mỗi đoàn viên, sinh viên và thể hiện rõ trách nhiệm qua các hoạt động xã hội như Bánh chưng và áo ấm ngày Tết, Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu…

Là sinh viên trường vũ trang, với những đặc thù riêng nên qua các hoạt động do T.Ư Đoàn phát động, Đoàn Thanh niên Học viện thực sự tạo ra sự chuyển biến tích cực đối với sinh viên về mọi mặt: đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng, hội nhập. Tuổi trẻ Học viện CSND đã vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn thanh niên Học viện tiếp tục phát huy tính năng động, linh hoạt, sáng tạo và đoàn kết để đưa phong trào Đoàn và công tác thanh niên ngày một lớn mạnh hơn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".