Đà Lạt lãng mạn với khai mạc Lễ hội mưa

Thời trang áo mưa
Thời trang áo mưa
Ngày 7/8, phố núi Đà Lạt khai mạc Lễ hội mưa với các không gian cà phê lãng mạn tại Vườn hoa Bích Câu, Nhà Thủy tạ, Khách sạn Dalat Palace và chuỗi quán cà phê xinh xắn trên triền đồi đường Lê Đại Hành. 

Tháng 8, hầu như ngày nào ở Đà Lạt cũng có mưa. Đến với những không gian cà phê này vào lúc sáng sớm, các tín đồ cà phê còn được ngắm sương mù lãng đãng mặt hồ, giăng mắc trên ngọn thông... 


Ông Nguyễn Vũ Hoàng - Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Lâm Đồng cho biết đã có 700 bạn trẻ đăng ký tham gia các chương trình này, trong đó có 50 du khách đến từ Nga, Mỹ và một số nước châu Âu.

Đêm 9/8 sẽ trình diễn thời trang áo mưa với hàng chục kiểu dáng mới lạ. Lễ hội kết thúc vào đêm 10/8 với chương trình nghệ thuật Cơn mưa mùa hạ.

“Lễ hội này nhằm góp phần biến cái bất lợi thành có lợi, biến mưa thành sản phẩm đặc trưng. Hy vọng du khách sẽ yêu mưa, yêu Đà Lạt hơn. Mưa là nỗi nhớ của du khách từng đến nơi này và là hoài niệm của người Đà Lạt khi đi xa” - ông Vũ Hoàng nói. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19

TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.
Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.