Đà Lạt lãng mạn với khai mạc Lễ hội mưa

Thời trang áo mưa
Thời trang áo mưa
Ngày 7/8, phố núi Đà Lạt khai mạc Lễ hội mưa với các không gian cà phê lãng mạn tại Vườn hoa Bích Câu, Nhà Thủy tạ, Khách sạn Dalat Palace và chuỗi quán cà phê xinh xắn trên triền đồi đường Lê Đại Hành. 

Tháng 8, hầu như ngày nào ở Đà Lạt cũng có mưa. Đến với những không gian cà phê này vào lúc sáng sớm, các tín đồ cà phê còn được ngắm sương mù lãng đãng mặt hồ, giăng mắc trên ngọn thông... 


Ông Nguyễn Vũ Hoàng - Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Lâm Đồng cho biết đã có 700 bạn trẻ đăng ký tham gia các chương trình này, trong đó có 50 du khách đến từ Nga, Mỹ và một số nước châu Âu.

Đêm 9/8 sẽ trình diễn thời trang áo mưa với hàng chục kiểu dáng mới lạ. Lễ hội kết thúc vào đêm 10/8 với chương trình nghệ thuật Cơn mưa mùa hạ.

“Lễ hội này nhằm góp phần biến cái bất lợi thành có lợi, biến mưa thành sản phẩm đặc trưng. Hy vọng du khách sẽ yêu mưa, yêu Đà Lạt hơn. Mưa là nỗi nhớ của du khách từng đến nơi này và là hoài niệm của người Đà Lạt khi đi xa” - ông Vũ Hoàng nói. 

MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.