Cựu vũ nữ Anh diện áo bra ren khoe vòng một ‘siêu khủng’

TPO - Cựu vũ nữ Anh Megan Barton Hanson xuất hiện đầy gợi cảm tại một talkshow về bình đẳng giới liên quan đến vấn đề tình dục.
Cựu vũ nữ Anh diện áo bra ren khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 1

Hơn một năm sau khi tham gia gameshow hẹn hò Love Island, Megan Barton Hanson trở nên nổi tiếng hơn trước rất nhiều. Từ đó, sự nghiệp trong làng giải trí của cô cũng ngày càng "lên hương". Vai trò mới nhất cô nhận được là đại sứ thương hiệu cho Ann Summers - công ty bán lẻ đa quốc gia của Anh chuyên về đồ chơi tình dục và đồ lót.

Cựu vũ nữ Anh diện áo bra ren khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 2

Tối thứ Hai (16/9, giờ địa phương), cựu vũ nữ 25 tuổi tham gia buổi talkshow của Pleasure Positivity Project (PPP) - dự án nhằm đạt được sự bình đẳng giới vào năm 2025 do Ann Summers khởi xướng.

Cựu vũ nữ Anh diện áo bra ren khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 3

Megan thu hút mọi ánh nhìn khi diện áo bra ren đen khoe vòng một "siêu khủng", kết hợp quần ống rộng trắng và giày cao gót đen.

Cựu vũ nữ Anh diện áo bra ren khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 4

Theo nghiên cứu mới đây, chỉ 65% phụ nữ đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục, trong khi tỷ lệ này ở đàn ông là 95%. Nói về nghiên cứu này, Megan nhận định, đối tác "giường chiếu" là phụ nữ tốt hơn nhiều so với đàn ông "ích kỷ". Được biết, gần đây Mega thừa nhận là người lưỡng tính.

Cựu vũ nữ Anh diện áo bra ren khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 5

"Tôi có kinh nghiệm với cả đàn ông và phụ nữ. Phụ nữ chắc chắn là người yêu lý tưởng hơn. Họ chu đáo hơn, muốn làm hài lòng đối tác của mình. Còn đàn ông miễn là họ có thời gian vui vẻ, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc", ngôi sao thực tế cho hay.

Cựu vũ nữ Anh diện áo bra ren khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 6

Trước đó không lâu, Megan Barton Hanson vướng vào chuyện tình đồng giới lùm xùm với Demi Sims. Cặp đôi hẹn hò thông qua show Celebs Go Dating". Theo nguồn tin, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau một chuỗi vụ đánh ghen. 

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.