Cuốn sổ trĩu nặng tâm sự của nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Sài Gòn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Tại hiện trường, cơ quan chức năng tìm được một cuốn sổ được cho là ghi lại những dòng tâm sự của người chồng trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra.

Chiều 18/6, Công an quận Tân Phú, TPHCM vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ cháy phòng trọ trên đường kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM. Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng cùng ngày khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Q.V.H. (45 tuổi, quê Trà Vinh), cháu Q.T.V. (9 tuổi, đang học lớp 3, con gái ông H.). Người phụ nữ bị bỏng nặng là bà N.T.L. (44 tuổi, vợ của anh H.).

Lãnh đạo UBND quận Tân Phú cho biết, hoàn cảnh kinh tế gia đình nạn nhân rất khó khăn. Người chồng làm thợ hồ, còn người vợ bán đồ ăn sáng gần phòng trọ. Sau khi vụ cháy xảy ra, đại diện UBND quận đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân 50 triệu đồng.

Cuốn sổ trĩu nặng tâm sự của nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Sài Gòn ảnh 1 Căn gác lửng nơi phát hiện thi thể bố con ông H.

Theo lãnh đạo UBND quận Tân Phú, qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu được một cuốn sổ ghi lại tâm tư của người chồng. Trước khi xảy ra vụ cháy, người chồng nhắn tin cho người thân và viết tâm sự vào cuốn sổ với nội dung làm phụ hồ ít tiền, bản thân không còn trẻ và đủ sức khoẻ để kiếm được nhiều tiền.

Như Tiền Phong đã đưa tin, rạng sáng ngày 18/6, người dân phát hiện phòng trọ số 2 nhà số 9/20, đường Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM phát hiện có khói bốc lên nên truy hô và báo cơ quan chức năng.

Cuốn sổ trĩu nặng tâm sự của nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Sài Gòn ảnh 2 Căn phòng trọ chật hẹp nơi gia đình nạn nhân ở. 

Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện 2 người tử vong trên gác lửng, một người bị bỏng nặng. Đại diện Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bà L. nhập viện trong tình trạng bỏng 97% độ 3 toàn thân. Bệnh nhân L. hiện nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt, tiên lượng rất nặng.

MỚI - NÓNG