Cuộc tình chóng vánh của Hoàng tử Harry với ngôi sao thực tế hơn 12 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngôi sao “Real Housewives of D.C” Catherine Ommanney tuyên bố có mối tình say đắm với Hoàng tử Harry khi anh mới đầu hai mươi.

Trong cuộc phỏng vấn với The Sun ngày 26/11, Catherine Ommanney cho biết không mong chờ vào khả năng được đưa vào cuốn hồi ký Spare của Công tước xứ Sussex, dự kiến phát hành vào đầu năm 2023.

“Tôi nghi ngờ việc mình sẽ xuất hiện trong cuốn sách của Harry vì một hoàng tử không thể chạy trốn với bà mẹ hai con 34 tuổi. Điều đó không thể thực hiện được”, ngôi sao Real Housewives of D.C giải thích.

Cuộc tình chóng vánh của Hoàng tử Harry với ngôi sao thực tế hơn 12 tuổi ảnh 1

Catherine Ommanney tiết lộ hẹn hò với Hoàng tử Harry 16 năm trước. Ảnh: WireImage.

Theo Ommanney, hai người gặp nhau tại Art Bar ở London (Anh) thông qua những người bạn chung vào tháng 5/2006. Thời điểm đó, người đẹp 7X đã ly thân với chồng cũ Stephen. Ấn tượng đầu tiên của Ommanney về Harry là anh đội chiếc mũ kiểu Australia khiến cô bật cười. Sau đó, hai người nói chuyện với nhau, không ai khác ngoài họ ở trong phòng.

Lúc rời khỏi quán bar, hai người đến nhà một người bạn. Tại đây, Hoàng tử sinh năm 1984 làm cho cô món bánh mì kẹp thịt xông khói. “Chúng tôi bắt đầu chơi trò chiến đấu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi vật lộn trong khoảng 15 phút trước khi tôi nói với anh ấy tôi cần phải về nhà. Ngay sau đó, anh ấy nhấc tôi lên khỏi sàn và ép tôi vào tường. Anh ấy trao cho tôi nụ hôn say đắm, tuyệt vời nhất mà tôi từng có trong đời”, cô kể.

Ommanney nói thêm Harry sau đó khăng khăng muốn đưa cô về nhà ở Battersea, London. Họ tiếp tục nhắn tin và gặp gỡ thêm vài lần tại phòng riêng trong quán bar. “Chúng tôi đã có một nụ hôn khác và Harry khen tôi xinh đẹp”, cô nói, đồng thời tiết lộ đặt cho Harry biệt danh “baby” vì anh thích ăn kẹo mút.

Giai đoạn đó, Harry đang có mối quan hệ tan - hợp, hợp - tan với Chelsey Davy. Họ yêu đương trong 7 năm, từ 2004–2011. Ommanney không đề cập liệu lúc quen cô, Harry còn dây dưa với Chelsy hay không.

Mối tình lãng mạn giữa Harry và Ommanney kết thúc chóng vánh chỉ trong vòng một tháng do bị truyền thông phát hiện. Họ hẹn hò thêm 2 lần nữa trước khi Harry đổi số. Ommanney không gặp lại Harry cho đến năm 2009 tại trận đấu polo ở Barbados, quốc gia ở vùng Caribbean. Lúc đó, ngôi sao truyền hình đã kết hôn với người chồng thứ hai, phóng viên ảnh Charles Ommanney, được một năm và đang ly thân.

“Harry vượt qua nhóm vệ sĩ để trao cho tôi một nụ hôn và một cái ôm. Chúng tôi có cuộc trò chuyện tuyệt vời. Trong nhận thức muộn màng, thật xấu hổ khi chúng tôi không thể tiếp tục là bạn bè. Tôi có khoảng thời gian ở bên Harry trong đời. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều khá quý mến nhau mặc dù anh ấy quá trẻ so với tôi. Nếu anh ấy không phải người hoàng gia và già hơn khoảng 10 tuổi, anh ấy sẽ là người đàn ông hoàn hảo của tôi. Nếu Harry bước qua cánh cửa ngay bây giờ, anh ấy có thể sẽ đập tay với tôi. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ gặp lại nhau bởi vì thế giới là một nơi nhỏ bé.

Tôi hy vọng anh ấy hạnh phúc và cuối cùng có thể tìm thấy chút tự do nào đó bởi vì đó là điều anh ấy tìm kiếm trong tuyệt vọng khi đó. Tôi hy vọng Meghan chăm sóc cho anh ấy. Tôi không chúc anh ấy điều gì khác ngoài hạnh phúc và thành công vì anh ấy là con người dũng cảm, lôi cuốn, hài hước, thông minh và đáng yêu”, người đẹp Mỹ bộc bạch.

Đại diện của Hoàng tử Harry không phản hồi về chia sẻ của Catherine Ommanney.

Catherine Ommanney sinh năm 1972, là nhân vật truyền hình Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất qua Real Housewives of D.C – chương trình truyền hình thực tế về những bà nội trợ sống ở Washington , D.C (Mỹ).

Cuộc tình chóng vánh của Hoàng tử Harry với ngôi sao thực tế hơn 12 tuổi ảnh 2

Harry gặp người đẹp hơn 12 tuổi trong quán bar. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, Page Six
MỚI - NÓNG