Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời
TPO - Sáng ngày 17/4, tại trường đại học Văn Hiến- TPHCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tiếp tục cuộc hành trình tuyển sinh và giao lưu với sinh viên của trường. Tham dự cuộc giao lưu có hàng trăm sinh viên cùng các người đẹp như Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Lâm Diễm Trang, Người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, người đẹp - MC Phương Thảo. 

Tại cuộc giao lưu, các người đẹp đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho thế hệ đàn em. Á hậu Diễm Trang đã cho biết trước cuộc thi Hoa hậu 2014, cô đã rất hồi hộp và phân vân không biết có nên thi hay không? Trước sự động viên của bạn bè, Diễm Trang đã mạnh dạn đăng ký dự thi và tới tận bây giờ, Á hậu vẫn cho rằng đó là quyết định đúng đắn bởi qua cuộc thi, Diễm Trang đã được trải nghiệm rất nhiều, được gặp gỡ rất nhiều người và học được rất nhiều điều bổ ích như sự tự tin, năng động và tính độc lập.

"Qua cuộc thi tôi đã trưởng thành lên rất nhiều, được trang bị thêm rất nhiều điều bổ ích để có thể tự tin bước vào cuộc sống”- Á hậu chia sẻ. 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời ảnh 1  Diễm Trang- Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014  

Đồng tình với Diễm Trang, Người đẹp Đào Thị Hà cũng cho rằng trải nghiệm tại cuộc thi là một  áp lực lớn, nhưng chính áp lực đó đã giúp thêm hành trang để cho Đào Thị Hà sống tốt hơn, trưởng thành hơn. “Qua cuộc thi, tôi có thêm kinh nghiệm là trong cuộc đời mình có thể mất tất cả nhưng không bao giờ mất đi nụ cười. Đó chính là bí mật giúp tôi có những thành công trong cuộc sống”.

Còn người đẹp Phương Thảo thì chia sẻ ban đầu khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cũng lo vì làm sao có thể vừa học vừa thi được. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của BTC, Phương Thảo vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ, vừa tốt nghiệp đại học hạng khá  vừa lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi hoa hậu. Nhờ những kiến thức được trang bị từ cuộc thi, Phương Thảo đã tự tin trở thành một MC chuyên nghiệp và hiện đang chuẩn bị cho việc học nâng cao lên thạc sỹ. “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã giúp tôi có thêm động lực để vươn lên”- Phương Thảo cho biết.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời ảnh 2 Người đẹp Đào Thi Hà 

"Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đem đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời và sẽ ghi dấu ấn, kỷ niệm đẹp cho mỗi người tham gia. Vậy chúng tôi kêu gọi các bạn nữ hãy mạnh dạn đăng ký để trải nghiệm và thử sức mình. Các bạn sẽ có được nhiều điều thú vị như chúng tôi đã trải qua.”- Cả 3 người đẹp đã chia sẻ với các sinh viên trường đại học Văn Hiến như thế.  

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời ảnh 3 Người đẹp- MC Phương Thảo
MỚI - NÓNG