Cùng săn deal khủng trong Đại Tiệc Thương Hiệu NowFood 4.4

0:00 / 0:00
0:00
Tin vui cho các tín đồ ẩm thực là NowFood đã khởi động chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên trong năm với tên gọi “NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu”, kéo dài từ ngày 25/3 đến hết ngày 4/4/2021.

Loạt ưu đãi khủng từ các thương hiệu xịn

Với các tín đồ yêu thích ẩm thực thì những đợt khuyến mãi trên NowFood đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với “NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4” này sẽ có loạt ưu đãi khủng cùng quà tặng độc quyền dành cho hội đam mê ăn uống khi đặt món tại NowFood trên ứng dụng Now và Shopee.

Cụ thể, trong giai đoạn từ 22-3 đến 4-4 NowFood sẽ có 2 giai đoạn khuyến mãi lớn gồm: Giai đoạn 3 Ngày Siêu Sale Thương Hiệu (25.3 - 27.3) và Đại tiệc thương hiệu 4.4. 

Cùng săn deal khủng trong Đại Tiệc Thương Hiệu NowFood 4.4 ảnh 1

Đồng thời, trong suốt thời gian này các thương hiệu nổi tiếng như Phúc Long, McDonald’s, The Alley, Burger King, Highlands, KOI Thé, Bento Delichi, Tuhu Bread, Jollibee, Sữa chua trân châu Hạ Long, Ding Tea, Lotteria, TocoToco, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ, Xin Yi Taiwan, Trà sữa Hot & Cold, 3 Râu, Lavida, Cơm niêu KOMBO… sẽ liên tục mang đến các deal giảm giá hấp dẫn cho khách hàng yêu ẩm thực.

Những ưu đãi nổi bật này có thể kể tới như: Săn thương hiệu xịn chỉ với 1Đ, thương hiệu xịn giảm giá 50%, món ngon giảm đồng giá chỉ còn 4K, combo 44K - Nhập mã DONGGIA44K giảm 15K cho đơn từ 59K…

Cùng săn deal khủng trong Đại Tiệc Thương Hiệu NowFood 4.4 ảnh 2

Cơ hội trúng một chiếc đồng hồ Huawei

Đặc biệt, vào ngày 4.4 NowFood còn dành bất ngờ cho khách hàng với chương trình Livestream cùng Anh Tú - Á quân The Voice 2017. Trong chương trình này ca sĩ Anh Tú sẽ tham gia các thử thách và có những màn biểu diễn cực thú vị, đồng thời cập nhật những siêu ưu đãi từ NowFood duy nhất trong ngày 4.4 như: Món đồng giá 4K, Combo chỉ 44K, Đại tiệc thương hiệu xịn giảm giá 50%...

Theo tiết lộ của NowFood, livestream này sẽ kéo dài suốt 4 giờ, tính từ 10 giờ sáng ngày 4.4 và tín đồ ẩm thực may mắn có đơn hàng số 44 sẽ có cơ hội trúng một chiếc đồng hồ Huawei. Đây quả là một thú vị bất ngờ phải không nào.

Ưu đãi dành cho khách hàng Nowfood tại 4.4 Siêu Hội Mua Sắm của Shopee

Một điểm đáng chú ý, NowFood Đại Tiệc Thương Hiệu 4.4 còn diễn ra song song với chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm của Shopee với loạt hàng hiệu giảm đến 50%, miễn phí vận chuyển các đơn hàng giá trị từ 0 đồng cùng hàng triệu voucher giảm giá hấp dẫn, đặc biệt với khách hàng mới của Shopee.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác với mức giảm cực hấp dẫn dành riêng cho người dùng đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay. Cụ thể là vào các khung giờ 0H - 09H - 12H - 21H tại mục Deal Gần Bạn - Chỉ Từ 1K ngay trên trang chủ Shopee, bạn dễ dàng săn được Scan & Pay voucher với giá giảm siêu khủng chỉ từ 1 đồng, 5.000 đồng,... áp dụng cho hàng loạt cửa hàng là đối tác của Shopee và AirPay. 

Việc sở hữu những Scan & Pay voucher này sẽ cho bạn “quyền năng” đặc biệt chính là tận hưởng ưu đãi giảm độc quyền khi thanh toán bằng quét QR trên ứng dụng Shopee. Chẳng hạn với Scan & Pay voucher giá 1 đồng của thương hiệu Phúc Long, bạn sẽ được giảm 25K cho đơn hàng từ 60K. Ưu đãi có sẵn đây rồi, nhanh tay truy cập NowFood trên ứng dụng Shopee để gọi món và nhận loạt ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

MỚI - NÓNG