Cùng em đến trường tặng áo mới cho trẻ vùng cao

Cùng em đến trường tặng áo mới cho trẻ vùng cao
TPO - Cùng với các thành viên trong chiến dịch ‘T-shirt project cùng em đến trường’ của Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục V.E.O, ca sĩ Bảo Trâm đã đến thăm và tặng quàcho các em học sinh trường tiểu học Chiềng Châu, Mai Châu (Hòa Bình).

Mang màu áo tím đặc trưng của V.E.O, Bảo Trâm cùng các bạn trẻ gửi tặng những chiếc áo đầu tiên của chiến dịch đến các em học sinh. Bên cạnh đó, cô còn tham gia dạy tiếng Anh cho các học sinh, cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện được tổ chức tại đây.

Cùng em đến trường tặng áo mới cho trẻ vùng cao ảnh 1

Mang màu áo tím đặc trưng của V.E.O, Bảo Trâm cùng các bạn trẻ gửi tặng những chiếc áo đầu tiên của chiến dịch đến các em học sinh

Bảo Trâm cho biết, cô thực sự hào hứng khi một lần nữa được cùng các bạn tình nguyện viên tham gia hoạt động hỗ trợ cộng đồng sau chuyến đi đầu tiên đến Bản Cỏi – Yên Bái năm 2015. Chuyến đi này còn đặc biệt ý nghĩa khi cô được trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện và trao tận tay chiếc áo tím tình nguyện cho hơn 100 em học sinh đang học tập tại Chiềng Châu – Mai Châu.

‘Tshirt project cùng em đến trường’ là một dự án ý nghĩa dành chotrẻ em dân tộc miền núi có hoàn cảnh khó khăn do Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục V.E.O thực hiện. Chiến dịch được triển khai từ tháng 3/2016 nhằm tặng và hỗ trợ áo mới cho tất cả các em học sinh tại các địa bàn mà Tổ chức đang thực hiện dự án, hướng tới xây dựng ngân hàng 10.000 áo mới cho trẻ em vùng cao Việt Nam.

Cùng em đến trường tặng áo mới cho trẻ vùng cao ảnh 2

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra đêm lửa trại tại bản Lác 2 Mai Châu - nơi đang được Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục V.E.O triển khai dự án ‘Bảo tồn và phát triển văn hóa thổ cẩm Hoa Ban Cộng’. Nhiều tiết mục văn nghệ đã biểu diễn trong đêm lửa trại.

Cùng em đến trường tặng áo mới cho trẻ vùng cao ảnh 3

 trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra đêm lửa trại

Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục (Volunteer for Education – V.E.O) là mạng lưới người trẻ đam mê trải nghiệm và khát khao cống hiến vì sự phát triển của cộng đồng trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình giáo dục thiện nguyện, V.E.O mang đến những lợi ích giáo dục lâu dài, cơ hội nghề nghiệp và một cuộc sống phát triển ổn định cho những đối tượng là những người yếu thế trong xã hội và cộng đồng dân cư nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.