Có 24 kết quả :

Huế cung cấp thông tin báo chí 10 ngày một lần thay vì 3 tháng

Huế cung cấp thông tin báo chí 10 ngày một lần thay vì 3 tháng

TPO - Như đã hứa trước đó với báo chí, hôm nay 4/7, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã ký ban hành văn bản chính thức tạo điều kiện tốt hơn cho hoạt động báo chí trên địa bàn, cũng như cải thiện hơn nữa mối quan hệ, sự tương tác, phối hợp cung cấp, xử lý, giải quyết các vấn đề thông tin trên địa bàn giữa chính quyền và báo chí.
Theo ĐB Mai Thị Ánh Tuyết (An Giang), những thông tin liên quan đến an toàn thực phẩm thì cơ quan Nhà nước phải có trách nhiệm cung cấp thông tin sớm nhất cho người dân. Ảnh: Như Ý

Công khai là tối đa, bí mật là ngoại lệ

TPO - Thảo luận về Dự thảo Luật tiếp cận thông tin chiều 24/3, nhiều nhiều đại biểu (ĐB) Quốc hội (QH) đề nghị quy định “cứng” trong luật quy định, tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp…  sử dụng ngân sách Nhà nước phải có trách nhiệm cung cấp thông tin theo nguyên tắc: “công khai là tối đa, bí mật là ngoại lệ”.
Hà Nội đã có người sở hữu iPhone 6 Plus

Hà Nội đã có người sở hữu iPhone 6 Plus

Nhận được thông tin một cặp iPhone 6 và 6 Plus xuất hiện tại một nhà hàng ở Chợ ẩm thực Long Biên (Hà Nội), phóng viên đã tiếp cận và xác nhận đây đúng là cặp điện thoại mà Apple vừa công bố cách đây vài hôm.