CSGT rượt đuổi người vi phạm, một người chết

CSGT rượt đuổi người vi phạm, một người chết
TP - Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ, ngày 6-5, một nhóm CSGT Công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đi tuần tra trên QL 1A đoạn qua xã Kỳ Long, phát hiện xe máy BKS 31K1 - 8727 chở ba người không đội mũ bảo hiểm (MBH).
CSGT rượt đuổi người vi phạm, một người chết ảnh 1
Tắc đường nhiều kilômét vì người dân hiếu kỳ

Lập tức nhóm cảnh sát đuổi theo đến gần cầu Đá Hát, xã Kỳ Long thì hai thanh niên ngồi sau nhảy xuống xe, vừa lúc nhóm cảnh sát lao tới áp sát xe máy làm người điều khiển lúng túng đâm vào một chiếc xe ô tô cùng chiều dẫn đến tử vong.

Nạn nhân là Nguyễn Tiến Toàn (SN 1987, trú tại xã Kỳ Phương, Kỳ Anh). Sau khi sự việc xảy ra, hàng trăm người dân hai xã Kỳ Phương, Kỳ Long kéo đến hiện trường bao vây, lật và đốt cháy xe ô tô của lực lượng công an huyện Kỳ Anh.

Trao đổi với Tiền Phong lúc 21 giờ 30 phút cùng ngày, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, mặc dù đến hiện trường sớm nhưng không thể tiếp cận được vì hàng trăm người dân có biểu hiện quá khích.

Lực lượng công an đang thuyết phục gia đình đưa nạn nhân về mai táng. Một số người dân cho rằng, nhóm CSGT đã dùng chân đạp ngã xe máy nạn nhân.

Vụ việc làm ách tắc giao thông trên QL 1A gần 10 giờ đồng hồ và kéo dài hàng chục kilômét.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra. 

MỚI - NÓNG
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
TPO - Cá thể vích biển được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng gắn thẻ định danh, rồi thả về môi trường biển.