Cristiano Ronaldo đòi thêm 3 vệ sĩ ở Juventus

Cristiano Ronaldo muốn có thêm vệ sĩ ở Juventus
Cristiano Ronaldo muốn có thêm vệ sĩ ở Juventus
TPO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã yêu cầu Juventus cung cấp thêm cho anh 3 vệ sĩ nhằm đảm bảo an toàn cuộc sống riêng tư ở đây.

Cristiano Ronaldo được người hâm mộ Juventus chào đón nồng nhiệt sau khi chuyển đến từ Real Madrid với giá 115 triệu euro. Tuy nhiên, đám đông hâm mộ quá khích cũng đem đến nhiều mối lo ngại với tiền đạo 33 tuổi này.

Theo tờ Corriere di Torino, Ronaldo đã yêu cầu Juventus cung cấp thêm 3 vệ sĩ bảo vệ nơi ở của anh ở thành phố Turin. Trong đó, 2 người theo sát Ronaldo và gia đình mỗi khi họ ra ngoài. Người còn lại chịu trách nhiệm giám sát biệt thự của ngôi sao này ở trung tâm Gran Madre Park.

Đòi hỏi của Ronaldo không làm khó cho Juventus bởi lẽ trước đó, họ đã chấp nhận phá vỡ khung lương để trả tiền đạo này 35 triệu euro 1 mùa. Ngoài ra, các hoạt động thương mại của Juve đã tăng trưởng mạnh sau khi họ giành được chữ ký của Ronaldo.

Ngoài việc bán hết vé cả mùa trong ít giờ đồng hồ, Juventus còn hưởng lợi lớn khi giá cổ phiếu của họ liên tục tăng. Việc bán áo đấu cũng như đồ lưu niệm của CLB cũng gia tăng đột biến nhờ sức ảnh hưởng toàn cầu của Ronaldo.

Quan trọng hơn, Juventus cũng hy vọng Ronaldo có thể yên tâm sinh sống ở Turin, qua đó dần dần cải thiện phong độ. Hiện tại, tiền đạo nổi tiếng này vẫn “tịt ngòi” sau 3 lần ra sân ở Serie A 2018-19.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.