Criscito trở lại Genoa

Criscito trở lại Genoa
TPO - Trung vệ trẻ Domenico Criscito đã đến Genoa theo một hợp đồng cho mượn đến cuối mùa bóng từ Juventus. Anh đã không giấu nổi sự vui mừng khi được trở lại đội bóng cũ của mình.
Criscito trở lại Genoa ảnh 1
Dominico Criscito lại trở về với màu áo của Genoa. Ảnh: Gazzetta.

Hậu vệ của Azzurrini (đội tuyển thanh niên Italia) đã bắt đầu sự nghiệp với chính Genoa trước khi Juventus mua 50% quyền sở hữu anh vào năm 2004, rồi chính thức mua cầu thủ này từ tháng Một vừa qua.

Gây ấn tượng mạnh tại Serie B mùa trước, hậu vệ 21 tuổi này hy vọng sẽ có một vị trí trong đội hình chính của Bà Đầm Già. Nhưng sau nửa mùa bóng, Dominico mới chỉ được ra sân trong đội hình chính 8 lần. Cuối cùng, anh được cho Genoa mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu thực tế.

“Tôi rất hạnh phúc khi được trở lại Genoa. Thật cảm ơn Juventus và Genoa đã đồng ý bản hợp đồng này” - hậu vệ này cho biết.

“Tôi vẫn cảm thấy mình có một mối liên hệ chặt chẽ với màu áo Genoa và đây như là nhà của tôi. Tôi đã nợ đội bóng này rất nhiều bởi Genoa là nơi tôi trưởng thành và bước vào sự nghiệp cầu thủ”.

Hiện tại Dominico Criscito còn hợp đồng đến năm 2011 với đội bóng thành Turin và sẽ kết thúc bản hợp đồng cho mượn với Genoa vào mùa hè.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các cổ động viên Hungary hào hứng trước trận đấu với Bồ Đào Nha ảnh Hoàng Linh

Hungary - Bồ Đào Nha: Giấc mộng bất thành bên bờ Danube

TPO - “Giấy mơ Hungary” kéo dài 84 phút, khi đội tuyển của đất nước Trung Âu này đã chơi hết mình và trở thành đối thủ xứng đáng của các nhà đương kim vô địch châu Âu - tuyển Bồ Đào Nha - trong trận đấu đêm qua 15/6. Tuy nhiên, trong gần 10 phút cuối, một lần nữa CR7 lại tỏa sáng, và góp 2 bàn thắng vào chiến thắng lịch sử 3-0 của các đồng đội.