Công ty Golf Long Thành hỗ trợ 20 tỷ đồng chống Covid và chống hạn mặn ĐBSCL

Công ty Golf Long Thành hỗ trợ 20 tỷ đồng chống Covid và chống hạn mặn ĐBSCL
TPO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 20/03/2020, Tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện công ty Golf Long Thành đã thay mặt vợ chồng Cựu chiến binh Lê Văn Kiểm, Trần Cẩm Nhung (là Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công ty Gofl Long Thành)  trao số tiền 20 tỷ đồng cho Mặt trận để làm công tác xã hội. 

Trong đó 10 tỷ đồng ủng  hộ chương trình phòng chống dịch Covid 19, 10 tỷ đồng ủng hộ chương trình phòng chống xâm nhập mặt ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trước đó, bà Trần Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch Công ty Golf Long Thành thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho chương trình xây nhà Đại đoàn Kết và đồng bào nghèo đón Tết trong cả nước. Như vậy tính đến nay,  Anh hùng Lao Động Lê Văn Kiểm (Chủ tịch Công ty Golf Long Thành) và bà Trần Cẩm Nhung (Phó Chủ tịch Golf Long Thành)  đã tham gia ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện trong và ngoài nước số tiền lên tới 1250 tỷ đồng. Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Doanh nhân Lê Văn Kiểm- Trần Cẩm Nhung.

Tại các Sân golf thuộc hệ thống Tập đoàn KN: Sân golf Long Thành, Sân golf KN Cam Ranh, Sân golf Viên Chăn Lào, đã áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa dịch covid -19 ở mức cao nhất. Máy đo thân nhiệt và dung dịch sát khuẩn, khẩu trang được trang bị ngay tại cổng chính cho khách, cũng như tại nơi làm việc của từng đơn vị, phòng ban. Tất cả khách hàng và nhân viên buộc phải kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng. Các khu vực công cộng như thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh... liên tục được khử khuẩn. Ngoài ra, Tập đoàn cũng thường xuyên tiến hành phun khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc, sảnh đón đưa khách, kết hợp tập huấn kiến thức phòng chống dịch Covid-19 giúp nhân viên chủ động trong việc bảo vệ bản thân và gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.
Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.