Công ty gỗ rộng hàng nghìn m2 bốc cháy dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một công ty sản xuất gỗ ở Bình Dương bốc cháy dữ dội làm nhiều vật dụng bị thiêu rụi. Vụ hỏa hoạn lớn khiến cột khói bốc cao cuồn cuộn, đứng xa hàng km vẫn nhìn thấy.

Thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 8h sáng nay 3/8 tại công ty gỗ Đ.S trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, ngọn lửa bắt đầu bùng phát dữ dội trong công ty, chỉ trong chốc lát nhanh chóng lan rộng khiến cả nhà xưởng rộng hàng ngàn m2 chìm trong biển lửa.

Công ty gỗ rộng hàng nghìn m2 bốc cháy dữ dội ảnh 1

Khói mù mịt tại khu vực hiện trường đám cháy

Công ty gỗ rộng hàng nghìn m2 bốc cháy dữ dội ảnh 2

Cột khói cao hàng chục mét

Công ty gỗ rộng hàng nghìn m2 bốc cháy dữ dội ảnh 3

Vụ hỏa hoạn khiến tài sản bên trong nhà xưởng bị thiêu rụi, may mắn không ai bị thương

Nhận tin báo, đội PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động khoảng 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Đến 11h30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế không gây cháy lan nhưng khiến gỗ thành phẩm và một số máy móc bị thiêu rụi. Theo một số công nhân, thời điểm xảy ra hoả hoạn vẫn có công nhân làm việc trong công ty nhưng rất may phát hiện kịp thời bỏ chạy ra ngoài nên không có thương vong.

Clip: Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an tuyên dương, trao thưởng cho các hộ gia đình hiến đất để xây dựng trụ sở làm việc, nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã ở huyện Hướng Hóa

Tấm lòng vàng của đồng bào rẻo cao

TP - Một số gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô ở 2 huyện rẻo cao Đakrông và Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị tự nguyện hiến tặng hàng trăm, hàng nghìn mét vuông đất xây dựng trụ sở làm việc và nhà ở tập thể Công an xã là điều trân quý giữa thời buổi “tấc đất, tấc vàng” này.