Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo bị cháy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều giờ sau khi xảy ra vụ cháy rừng, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông ở rừng keo.

Thông tin từ UBND thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết cháy tại rừng keo của gia đình.

Trước đó, khoảng 14h ngày 30/7, gia đình ông V.Đ.M đốt thực bì tại khu rừng vừa khai thác keo gỗ ở tổ dân phố Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Đám cháy nhanh chóng lan sang khu rừng khác. Nhận được tin báo chính quyền địa phương đã huy động gần 100 người đến tiếp cận đám cháy để dập lửa. Khoảng 1h sau, đám cháy được khống chế.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo bị cháy ảnh 1

Sau vụ cháy rừng, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông ở huyện Can Lộc.

Để làm rõ nguyên nhân vụ cháy, Công an thị trấn Đồng Lộc đã mời ông V.Đ.M lên làm việc nhưng ông M. vắng mặt. Đến 20h cùng ngày, do không thấy ông M. về nhà nên người nhà đã trình báo lên cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 5h sáng 31/7, thi thể ông M. được tìm thấy trong khu vực keo của gia đình vừa bị cháy. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Công an huyện Can Lộc đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.