Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo bị cháy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều giờ sau khi xảy ra vụ cháy rừng, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông ở rừng keo.

Thông tin từ UBND thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết cháy tại rừng keo của gia đình.

Trước đó, khoảng 14h ngày 30/7, gia đình ông V.Đ.M đốt thực bì tại khu rừng vừa khai thác keo gỗ ở tổ dân phố Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Đám cháy nhanh chóng lan sang khu rừng khác. Nhận được tin báo chính quyền địa phương đã huy động gần 100 người đến tiếp cận đám cháy để dập lửa. Khoảng 1h sau, đám cháy được khống chế.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo bị cháy ảnh 1

Sau vụ cháy rừng, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông ở huyện Can Lộc.

Để làm rõ nguyên nhân vụ cháy, Công an thị trấn Đồng Lộc đã mời ông V.Đ.M lên làm việc nhưng ông M. vắng mặt. Đến 20h cùng ngày, do không thấy ông M. về nhà nên người nhà đã trình báo lên cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 5h sáng 31/7, thi thể ông M. được tìm thấy trong khu vực keo của gia đình vừa bị cháy. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Công an huyện Can Lộc đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an tuyên dương, trao thưởng cho các hộ gia đình hiến đất để xây dựng trụ sở làm việc, nơi ở cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã ở huyện Hướng Hóa

Tấm lòng vàng của đồng bào rẻo cao

TP - Một số gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô ở 2 huyện rẻo cao Đakrông và Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị tự nguyện hiến tặng hàng trăm, hàng nghìn mét vuông đất xây dựng trụ sở làm việc và nhà ở tập thể Công an xã là điều trân quý giữa thời buổi “tấc đất, tấc vàng” này.