Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo bị cháy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều giờ sau khi xảy ra vụ cháy rừng, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông ở rừng keo.

Thông tin từ UBND thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết cháy tại rừng keo của gia đình.

Trước đó, khoảng 14h ngày 30/7, gia đình ông V.Đ.M đốt thực bì tại khu rừng vừa khai thác keo gỗ ở tổ dân phố Tân Hương, thị trấn Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Đám cháy nhanh chóng lan sang khu rừng khác. Nhận được tin báo chính quyền địa phương đã huy động gần 100 người đến tiếp cận đám cháy để dập lửa. Khoảng 1h sau, đám cháy được khống chế.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng keo bị cháy ảnh 1

Sau vụ cháy rừng, lực lượng chức năng phát hiện thi thể người đàn ông ở huyện Can Lộc.

Để làm rõ nguyên nhân vụ cháy, Công an thị trấn Đồng Lộc đã mời ông V.Đ.M lên làm việc nhưng ông M. vắng mặt. Đến 20h cùng ngày, do không thấy ông M. về nhà nên người nhà đã trình báo lên cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 5h sáng 31/7, thi thể ông M. được tìm thấy trong khu vực keo của gia đình vừa bị cháy. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Công an huyện Can Lộc đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.