Hỏa hoạn trong đêm hai tàu cá ở Phú Quốc bị thiêu rụi

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy tàu cá ngư dân tối 26/6 ở Phú Quốc
Hiện trường vụ cháy tàu cá ngư dân tối 26/6 ở Phú Quốc
TPO - Thông tin Vùng 5 Hải quân cho biết, vụ hỏa hoạn đã khiến hai tàu cá của ngư dân hư hỏng nặng, tuy nhiên không có thiệt hại về người.

Đêm 26/6, một tàu cá của ngư dân đang neo đậu tại khu vực Cầu Sấu, khu phố 4, phường An Thới, thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Do tàu cá có nhiều ngư cụ dễ bắt lửa và nổ bình ga nên đám cháy nhanh chóng lan rộng sang một tàu cá khác đang neo đậu kế bên.

Nhận được tin báo, Vùng 5 Hải quân đã điều 2 xe cứu hỏa cùng 25 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với Công an phường An Thới và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Phú Quốc khẩn trương triển khai phương án chữa cháy.

Đến 21 giờ 45 phút cùng ngày, đám cháy đã được các lực lượng khống chế hoàn toàn, không để cháy lan sang các tàu cá khác đang neo đậu trong khu vực.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm 2 tàu cá hư hỏng nặng. Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.