Có 22 kết quả :

Công trình xây dựng không phép tại khách sạn Hạnh Đạt diễn ra thời gian dài, từng bị xử phạt nhưng vẫn tiếp diễn.

Cưỡng chế tại khách sạn hai lần bị phạt vẫn ‘trồi’ thêm công trình không phép

TPO - Dù bị phạt tiền hai lần, buộc dừng thi công để hoàn thiện các thủ tục xây dựng nhưng chủ đầu tư khách sạn Hạnh Đạt (TP Huế) không những chấp hành mà tiếp tục cho thi công không phép. Trước hành vi thách thức quy định pháp luật này, UBND TP Huế vừa ban hành quyết định cưỡng chế, buộc tháo dỡ.
Phú Quốc cưỡng chế tháo dỡ công trình không phép, thu hồi gần 2.000 m2 đất

Phú Quốc cưỡng chế tháo dỡ công trình không phép, thu hồi gần 2.000 m2 đất

TPO - Cơ quan chức năng huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã thực hiện cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng không phép trên diện tích gần 2.000 m2 tại xã Dương Tơ. Theo lãnh đạo Phú Quốc, hoạt động cưỡng chế được thực hiện là động thái nhằm lập lại trật tự trong lĩnh vực quản lý đất đai khi tình hình xây dựng trái phép và lấn chiếm đất đai xảy ra ngày càng có chiều hướng phức tạp trên địa bàn huyện đảo.
Công trình không phép của Phó Chủ tịch HĐND quận Thủ Đức và người thân

Công trình không phép của Phó Chủ tịch HĐND quận Thủ Đức và người thân

TPO - Tại buổi làm việc với các sở, ngành và quận Thủ Đức nhằm giải quyết vụ việc hai cán bộ của quận này xây dựng nhà trái phép, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, ông Lê Hữu Thành cần xem lại có đủ tư cách, uy tín làm Phó Chủ tịch HĐND quận nữa hay không, khi bản thân và người thân ngang nhiên xây dựng 7 công trình không phép trên địa bàn.
Các công trình đồ sộ xây dựng trong “Không Gian Xưa” đều không phép.

Chủ nhân công trình không phép 'khủng' ở Đắk Lắk là ai?

TP - Các nhà chức trách xác nhận với báo Tiền Phong: Toàn bộ các công trình đã và đang mọc lên trong khuôn viên của dự án khu sinh thái “Không Gian Xưa” trên khu đất có phần “bìa đỏ” đứng tên bà Trần Lê Thuý Hằng, thượng úy đang công tác tại phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh Đắk Lắk, đều xây dựng không phép!