Công an vào cuộc vụ Thảo 'đại bàng' chặn đánh nữ sinh lớp 7

Công an vào cuộc vụ Thảo 'đại bàng' chặn đánh nữ sinh lớp 7
TPO - Cơ quan chức năng đang xác minh thông tin về clip trên mạng xã hội với hình ảnh một nữ sinh đeo khăn quàng đỏ bị 1 cô gái chặn đường dùng tay tát vào mặt.

Theo nội dung clip được lan truyền trên mạng, một người được gọi là Thảo "đại bàng" đeo khẩu trang, đội mũ phớt, tóc nhuộm vàng. Thảo ngồi trên xe máy tra hỏi 1 em nữ sinh rồi bất ngờ vung tay mạnh vào mặt em. Bị tát, nữ sinh đeo khăn quàng đỏ sợ hãi không dám rời đi, chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh, bạn bè cùng trang lứa chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà đứng nói, cười hồn nhiên, cổ vũ cho hành động sai trái của Thảo “đại bàng”. Một người có mặt tại đó đã dùng điện thoại di động quay lại sự việc. Sau đó, clip được đăng tải lên mạng xã hội faceboo

Ngay sau khi clip xuất hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh. Bước đầu được xác định vụ việc xảy ra ngày 11/9. Nữ sinh bị chặn đánh tên Y (học sinh lớp 7, Trường THCS Thành Trực, Thạch Thành). Em Y bị đối tượng Thảo "đại bàng" (ở cùng xã) chặn đường đánh trên đường đi học về.

Trao đổi với Báo Tiền Phong, ông Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch UBND xã Thành Trực (HuyệnThạch Thành, Thanh Hóa) cho biết: “Sau khi có thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp với công an để mời cả 2 em (người bị đánh và người đánh) lên trụ sở làm việc. Cả 2 đều đang cư trú tại xã Thành Trực. Người đánh

Ông Nguyễn Văn Dĩnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thành cho biết hiện ông chưa nắm rõ thông tin trên. Phòng giáo dục và Đào tạo huyện sẽ cùng cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý thông tin trên.

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.