Công an vào cuộc vụ Thảo 'đại bàng' chặn đánh nữ sinh lớp 7

Công an vào cuộc vụ Thảo 'đại bàng' chặn đánh nữ sinh lớp 7
TPO - Cơ quan chức năng đang xác minh thông tin về clip trên mạng xã hội với hình ảnh một nữ sinh đeo khăn quàng đỏ bị 1 cô gái chặn đường dùng tay tát vào mặt.

Theo nội dung clip được lan truyền trên mạng, một người được gọi là Thảo "đại bàng" đeo khẩu trang, đội mũ phớt, tóc nhuộm vàng. Thảo ngồi trên xe máy tra hỏi 1 em nữ sinh rồi bất ngờ vung tay mạnh vào mặt em. Bị tát, nữ sinh đeo khăn quàng đỏ sợ hãi không dám rời đi, chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh, bạn bè cùng trang lứa chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà đứng nói, cười hồn nhiên, cổ vũ cho hành động sai trái của Thảo “đại bàng”. Một người có mặt tại đó đã dùng điện thoại di động quay lại sự việc. Sau đó, clip được đăng tải lên mạng xã hội faceboo

Ngay sau khi clip xuất hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh. Bước đầu được xác định vụ việc xảy ra ngày 11/9. Nữ sinh bị chặn đánh tên Y (học sinh lớp 7, Trường THCS Thành Trực, Thạch Thành). Em Y bị đối tượng Thảo "đại bàng" (ở cùng xã) chặn đường đánh trên đường đi học về.

Trao đổi với Báo Tiền Phong, ông Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch UBND xã Thành Trực (HuyệnThạch Thành, Thanh Hóa) cho biết: “Sau khi có thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp với công an để mời cả 2 em (người bị đánh và người đánh) lên trụ sở làm việc. Cả 2 đều đang cư trú tại xã Thành Trực. Người đánh

Ông Nguyễn Văn Dĩnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thành cho biết hiện ông chưa nắm rõ thông tin trên. Phòng giáo dục và Đào tạo huyện sẽ cùng cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý thông tin trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại Sóc Trăng

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021, ngày 10/4, ông Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thăm và chúc Tết các vị Hòa Thượng, Thượng tọa trong Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng.