Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 19/3, Phòng Hậu cần, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh An Giang phối hợp với Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh An Giang đã tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc, hớt tóc miễn phí và tặng quà cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo ảnh 1 Người dân đến khám bệnh được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo ảnh 2 Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, đội ngũ Y Bác sĩ của Bệnh xá Công an tỉnh An Giang đã tiến hành khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho người dân và cấp 200 suất thuốc miễn phí cho bà con tại xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang theo đúng quy trình, đảm bảo cho tất cả mọi người đều kịp thời nhận được sự hỗ trợ.

Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo ảnh 3 Các nữ cán bộ chiến sĩ công an tiến hành cấp thuốc cho người dân.
Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo ảnh 4 Hướng dẫn cách uống thuốc theo toa.
Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo ảnh 5 Tại đây, đoàn cũng đã tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm. Với tổng kinh phí gần 55 triệu đồng do cán bộ chiến sĩ các đơn vị đóng góp. 
Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo ảnh 6 Các phần quà được trao đến tay người dân.
Công an tỉnh An Giang khám bệnh, hớt tóc miễn phí cho người nghèo ảnh 7 Bên cạnh các hoạt động trên, đoàn công tác cũng đã phối hợp với Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh An Giang tiến hành hớt tóc miễn phí cho các trẻ em và người dân trên địa bàn.
MỚI - NÓNG