Con gái tài tử Bruce Willis ngực trần đi mua sắm

TPO - Bức xúc với luật cấm đăng tải ảnh nude trên Instagram, con gái tài tử hành động Bruce Willis đã quyết định 'thả rông ngực' khi xuống phố.

Mới đây, dư luận và cộng đồng mạng đã không khỏi choáng váng khi chứng kiến màn bán khỏa thân trên đường phố của Scout Willis - con gái tài tử hành động Bruce Willis và nữ diễn viên Demi Moore.

Con gái tài tử Bruce Willis ngực trần đi mua sắm ảnh 1

Scout đã gây chú ý khi chỉ diện đúng một chiếc váy hoa còn phần trên khỏa thân hoàn toàn. Được biết, hành động ngông cuồng của cô gái 22 tuổi này là để phản đối chính sách cấm đăng tải ảnh nude gợi cảm trên mạng xã hội Instagram.

Con gái tài tử Bruce Willis ngực trần đi mua sắm ảnh 2

Scout tuyên bố cô rất muốn khỏa thân để tuyên truyền cho mọi người để ý đến căn bệnh ung thư vú nhiều hơn. Cô đã rất tức giận khi bức ảnh một người phụ nữ khỏa thân nhằm kêu gọi mọi người quan tâm đến những bệnh nhân bị ung thư vú bị xóa "thẳng tay" trên Instagram.

Chính vì vậy, Scout đã không ngần ngại tẩy chay Instagram và thực hiện màn bán khỏa thân đi mua sắm giữa phố khiến nhiều người cảm thấy sốc.

MỚI - NÓNG
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
TPO - Sau việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định tăng lãi suất, chứng khoán toàn cầu phản ứng khá tiêu cực. Chỉ số Down Jones mất 530 điểm. Hôm nay (23/3), thị trường trong nước mở cửa cũng chìm trong sắc đỏ; ngoài ảnh hưởng tâm lý từ thị trường thế giới, việc chứng khoán trong nước điều chỉnh có thể đến từ áp lực bán mạnh sau 2 phiên tăng liên tiếp.