Con gái bị bắn chết vì bố dí súng dọa cảnh sát

Cô bé Ciara Meyer.
Cô bé Ciara Meyer.
TPO - Một bé gái 12 tuổi ở Mỹ đã thiệt mạng do trúng đạn của cảnh sát khi bố của nạn nhân dí súng 'dọa' cảnh sát.

Nạn nhân được xác định cô bé Ciara Meyer, 12 tuổi. Theo các nhà điều tra, vụ việc xảy ra gần khu vực Duncannon, cách thành phố Harrisburg (bang Pennsylvania) khoảng 10 dặm về phía tây bắc. 

Theo báo cáo từ các nhà điều tra, viên cảnh sát Clark Steele đã tới căn hộ gia đình nạn nhân vào khoảng 10h ngày 11/1 để cưỡng chế đưa gia đình ra khỏi nhà vì chậm trả tiền thuê nhà.

Lúc đó, người cha Donald Meyer (57 tuổi) đã ra mở cửa và sau một hồi trao đổi, ông dí khẩu súng trường vào người cảnh sát. Viên cảnh sát sau đó đã rút súng và bắn một phát. Viên đạn xuyên qua phần mềm cánh tay của người cha và không may trúng vào con gái đứng ngay phía sau ông, tử vong tại chỗ.

Được biết, gia đình trên bị đuổi ra khỏi vì chủ nhà nộp đơn khiếu nại họ vẫn chưa trả tiền thuê và các chi phí khác.

Người cha bị buộc tội tấn công người làm nhiệm vụ và chưa rõ viên cảnh sát trên có phải đối mặt với tội danh gì không.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm