Con gái bị bắn chết vì bố dí súng dọa cảnh sát

Cô bé Ciara Meyer.
Cô bé Ciara Meyer.
TPO - Một bé gái 12 tuổi ở Mỹ đã thiệt mạng do trúng đạn của cảnh sát khi bố của nạn nhân dí súng 'dọa' cảnh sát.

Nạn nhân được xác định cô bé Ciara Meyer, 12 tuổi. Theo các nhà điều tra, vụ việc xảy ra gần khu vực Duncannon, cách thành phố Harrisburg (bang Pennsylvania) khoảng 10 dặm về phía tây bắc. 

Theo báo cáo từ các nhà điều tra, viên cảnh sát Clark Steele đã tới căn hộ gia đình nạn nhân vào khoảng 10h ngày 11/1 để cưỡng chế đưa gia đình ra khỏi nhà vì chậm trả tiền thuê nhà.

Lúc đó, người cha Donald Meyer (57 tuổi) đã ra mở cửa và sau một hồi trao đổi, ông dí khẩu súng trường vào người cảnh sát. Viên cảnh sát sau đó đã rút súng và bắn một phát. Viên đạn xuyên qua phần mềm cánh tay của người cha và không may trúng vào con gái đứng ngay phía sau ông, tử vong tại chỗ.

Được biết, gia đình trên bị đuổi ra khỏi vì chủ nhà nộp đơn khiếu nại họ vẫn chưa trả tiền thuê và các chi phí khác.

Người cha bị buộc tội tấn công người làm nhiệm vụ và chưa rõ viên cảnh sát trên có phải đối mặt với tội danh gì không.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.