Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự

TPO - Cô nàng giàu có sẽ có thể diện 3 váy cưới trong ngày trọng đại. Paris vừa đính hôn với bạn trai Chris Zylka cách đây 1 tháng.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự ảnh 1

Trả lời phỏng vấn khi tham dự show thời trang thu đông 2018 của thương hiệu Rachel Zoe vào hôm qua, người đẹp 36 tuổi cho biết: “Tôi đi du lịch nhiều nơi kể từ sau khi đính hôn nên hiện giờ tôi phải có kế hoạch với mẹ sớm. Tôi và mẹ chủ yếu nói chuyện qua điện thoại chỉ để bàn bạc về những gì tôi muốn làm cho đám cưới và có rất nhiều thứ phải lên kế hoạch.”

Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự ảnh 2

“Thật quá khó khi phải dự định những việc này. Lịch trình của tôi rất bận. Tôi có bạn bè và người thân ở khắp nơi trên thế giới vì vậy tôi thực sự muốn ngày ấy trở thành ngày đặc biệt.”

Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự ảnh 3

“Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các nhà thiết kế. Hiện tại tôi đang xem các mẫu và chọn 1 trong số đó, nhưng quả thật có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Thật khó chọn! Tôi thích có sự thay đổi. Có thể tôi sẽ mặc váy trước lễ cưới, váy trong lễ cưới và tiệc sau cưới!”

Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự ảnh 4

Giữa kế hoạch tổ chức cưới, Paris Hilton chuẩn bị ra mắt ca khúc mới vào ngày lễ Tình nhân tới đây, với tựa đề “I Need You”.

Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự ảnh 5

Chris Zylka kém bạn gái 4 tuổi.

Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự ảnh 6

Dù sở hữu khối tài sản thừa kế kếch xù nhưng cô đào nổi tiếng vẫn rưng rưng xúc động khi đầu tháng 1 vừa qua được bạn trai kém 4 tuổi cầu hôn bằng nhẫn kim cương to bự đắt giá.

Cô nàng thừa kế Paris Hilton sẽ mặc 3 váy cưới, mời Kim Kardashian dự ảnh 7

Khi được hỏi có mời người bạn từ thuở nhỏ Kim Kardashian tới dự đám cưới không, Paris đáp: “Ồ tất nhiên là có chứ!”

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.