Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái

TPO - Cặp vợ chồng nổi tiếng giàu có và chịu chơi ở Hollywood đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi chi tới 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng cô con gái 18 tháng tuổi.
Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 1

Mới đây, vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West đã khiến dư luận và người hâm mộ choáng váng khi "mạnh tay" chi 5 triệu đô (tương đương 110 tỷ đồng) để mua trọn hòn đảo Turtle ở Australia. 

Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 2

Được biết, Kim và ông xã từ lâu đã yêu thích đất nước này nên họ quyết định mua hẳn một hòn đảo tại đây để tặng cô con gái 18 tháng tuổi và làm nơi nghỉ dưỡng riêng tư của gia đình.

Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 3

Quang cảnh tuyệt đẹp trên đảo Rùa.

Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 4
Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 5

Kim Kardashian cho biết cô sẽ đổi tên hòn đảo này thành Isle Kardashian sau khi chính thức trở thành chủ sở hữu của nó.

Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 6

Là con đầu lòng nên bé North West luôn được chăm sóc chu đáo và hưởng thụ một cuộc sống xa hoa từ ông bố, bà mẹ giàu có.

Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 7

Mặc dù khá đắt đỏ nhưng số tiền mua hòn đảo này cho con gái chẳng bõ bèn gì với vợ chồng Kim. Còn nhớ trong mùa hè năm nay, cặp đôi đã không ngần ngại bỏ ra 20 triệu đô (440 tỷ đồng) để mua một biệt thự hoành tráng ở Los Angeles.

Cô Kim 'vung' 110 tỷ đồng mua cả hòn đảo tặng con gái ảnh 8

Người đẹp "Siêu vòng ba" thời gian gần đây cũng gây "bão" dư luận với loạt ảnh nude trên tạp chí Paper. Ngôi sao truyền hình thực tế bị chỉ trích rằng cố tình khoe da thịt một cách quá đà, phản cảm nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

MỚI - NÓNG